Lisa (Black Pink) 'trăm lần như một' trong loạt ảnh teaser

Sự thiếu đầu tư concept dành cho Lisa đã khiến hình ảnh cô nàng trở nên nhàm chán sau mỗi lần comeback.

Ngày 16/6, sau khi YG tung teaser comeback của Black Pink, một làn sóng chỉ trích đã xuất phát từ fan Lisa và nhắm vào đội ngũ stylist. Người hâm mộ bày tỏ tức giận vì ekip trang điểm, tạo hình quần áo tóc tai luôn "ngó lơ" Lisa mà chỉ chăm chút cho các thành viên khác. Từ khi debut đến nay, Lisa gần như không có kiểu tóc nào khác ngoài style cắt mái bằng, ép thẳng đuột. Cô nàng cũng ít khi được diện outfit đột phá để chiếm spotlight mà chỉ gắn bó với những bộ trang phục "thường thường" nhất có thể.

Lisa (Black Pink) trăm lần như một trong loạt ảnh teaser-1
Teaser debut của Lisa được tung ra vào tháng 7/2016. Khi từ mới ra mắt, Lisa đã gây ấn tượng bởi mái tóc nhuộm vàng cực "tây", thần thái cá tính chuẩn phong cách girlcrush.

Lisa (Black Pink) trăm lần như một trong loạt ảnh teaser-2
Tháng 11/2016, Lisa trở lại cùng Black Pink trong single Stay. Kể từ thời điểm này, hình ảnh Lisa luôn gắn với kiểu tóc mái bằng duỗi thẳng như "robot".

Lisa (Black Pink) trăm lần như một trong loạt ảnh teaser-3
Tháng 6/2017, Black Pink phát hành ca khúc As If It's Your Last đậm chất mùa hè trẻ trung, sôi động. Trong ảnh teaser comeback, ngoại trừ màu tóc da cam mới toanh, tạo hình của Lisa gần như không có gì mới mẻ so với năm 2016.

Lisa (Black Pink) trăm lần như một trong loạt ảnh teaser-4
Tháng 6/2018, khi girlgroup nhà YG trở lại với ca khúc Ddu-du Ddu-du, Lisa tiếp tục là thành viên ít được đầu tư nhất về mặt tạo hình. Hình ảnh cô nàng vẫn gắn bó với mái tóc nhuộm sáng, cách trang điểm quen thuộc như những teaser trước đây, điểm khác biệt duy nhất là tóc mái uốn xoăn.

Lisa (Black Pink) trăm lần như một trong loạt ảnh teaser-5
Tháng 4/2019, trong concept của Kill This Love, một lần nữa đội ngũ YG gây thất vọng vì không có đột phá nào dành cho ngoại hình của Lisa.

Lisa (Black Pink) trăm lần như một trong loạt ảnh teaser-6
Mới đây nhất, sự bức xúc của fan Lisa đã lên tới đỉnh điểm khi chiêm ngưỡng ảnh teaser How you like that (phát hành 26/6). Nếu như 3 thành viên còn lại đều được biến hóa với những concept mới lạ, chưa từng thấy, thì Lisa lại "trung thành" với kiểu tóc quen thuộc tới mức... nhàm chán.

Theo Ione

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/tin-tuc/stars/asia/lisa-black-pink-tram-lan-nhu-mot-trong-loat-anh-teaser-4116679.html

Lisa thần tượng Kpop Black Pink Kpop

Tin tức mới nhất