Lộ ảnh Đức Phúc hóa ông giáo đứng cạnh cây chuối trong MV mới

Sau "Yêu được không”, Đức Phúc bị nghi ngờ sắp trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới vào thời gian tới. Loạt ảnh hóa thân thành cụ giáo trong hậu trường của nam ca sĩ đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Loạt ảnh hậu trường trong MV mới của Đức Phúc vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội vào mới đây. Không còn là chàng trai si tình, nam ca sĩ gây bất ngờ với diện mạo lạ lẫm trong chiếc áo dài đen bóng, mấn đen, cây gậy và đôi guốc.

Lộ ảnh Đức Phúc hóa ông giáo đứng cạnh cây chuối trong MV mới-1

Nhìn tạo hình đậm chất Việt Nam thời phong kiến của Đức Phúc, cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng đến hình ảnh các cụ giáo, thầy đồ. Ngoài ra, hậu trường còn nhận được nhiều chú ý với không khí làng quê cổ kính ở những thế kỷ trước. Cộng đồng mạng dự đoán sản phẩm âm nhạc này sẽ mang đậm hình ảnh truyền thống của Việt Nam.

Lộ ảnh Đức Phúc hóa ông giáo đứng cạnh cây chuối trong MV mới-2

Trước những hình ảnh hậu trường MV mới của Đức Phúc, dư luận chia ra nhiều luồng ý kiến. Bên cạnh những đánh giá tích cực thì một bộ phận cộng đồng mạng lại có phản ứng trái chiều khi các sản phẩm âm nhạc có nội dung hoài cổ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Vpop.

Lộ ảnh Đức Phúc hóa ông giáo đứng cạnh cây chuối trong MV mới-3

Được biết đây cũng MV đầu tiên có bối cảnh cổ xưa kể từ khi nam ca sĩ bước chân vào sự nghiệp ca hát. Từ bỏ những bản tình ca mang màu sắc Hàn Quốc để thay đổi phong cách có lẽ là quyết định mạo hiểm của Đức Phúc hiện tại.

Lộ ảnh Đức Phúc hóa ông giáo đứng cạnh cây chuối trong MV mới-4

Trước khi hình ảnh hậu trường MV mới bị rò rỉ, bài hát Yêu được không gần đây nhất của Đức Phúc đã không gây được nhiều chú ý khi ra mắt vào tháng 5. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc nhanh chóng bị mất hút giữa loạt sản phẩm âm nhạc nổi bật phát hành cùng thời điểm.

Dù kịch bản tươi sáng có phần khác biệt so với các ca khúc thất tình từng ra mắt trước đó nhưng Yêu được không vẫn không thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Sau 4 tháng, MV này hiện đang cán mốc 28 triệu views trên Youtube. 

Nhiều người hy vọng Đức Phúc sẽ lột xác thành công từ anh chàng si tình trở thành con tắc kè hoa giữa Vpop với sản phẩm âm nhạc mới này.

Theo Thegioitre


Đức Phúc

Tin tức mới nhất