Lộ clip Angela Phương Trinh ngâm mình dưới nước, netizen cầu xin 'Chị đừng hát'

Có vẻ như Angela Phương Trinh đang rục rịch trở lại với làng giải trí sau một thời gian vắng bóng rồi đây!

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một video của Angela Phương Trinh. Nhiều năm gần đây, mỹ nhân sinh năm 1995 dường như tạm rời showbiz và thường xuyên hoạt động thiện nguyện kể từ sau khi tuyên bố ăn chay trường. Do đó, khán giả hiếm khi thấy Angela Phương Trinh xuất hiện ở nhiều sự kiện như trước.

Lộ clip Angela Phương Trinh ngâm mình dưới nước, netizen cầu xin Chị đừng hát-1

Đây cũng chính là lý do khiến video mới nhất của cô nhận được nhiều sự chú ý hơn. Điều đáng nói không phải Angela Phương Trinh xuất hiện ở một sự kiện thời trang, cô nàng đang ngâm mình trong một bồn nước và trang điểm kỹ.

Video tuy ngắn nhưng khán giả có thể dễ dàng nhận thấy xung quanh nữ diễn viên là một ê-kíp chứ không chỉ riêng mình cô. Đông đảo dân mạng dự đoán có lẽ Phương Trinh đang chuẩn bị cho dự án tái xuất showbiz.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin nào về màn trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp, song nhiều cư dân mạng cho rằng có cô nàng có thể đang quay quảng cáo hoặc có chăng là một MV ca nhạc.

Dù chưa có câu trả lời chính xác nhưng mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đã phát nguyện ăn chay trọn đời rồi còn quay lại showbiz, tuy nhiên số khác thẳng thừng phản bác rằng Angela Phương Trinh có thể làm những điều mà cô ấy muốn.

Lộ clip Angela Phương Trinh ngâm mình dưới nước, netizen cầu xin Chị đừng hát-2

Tuy nhiên, điều đáng nói là dân mạng dường như không mong chờ Phương Trinh sẽ ra sản phẩm âm nhạc. Xuất thân là một diễn viên nhí được khán giả biết đến như Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động,... Angela Phương Trinh được khán giả đánh giá cao về mặt diễn xuất và nhanh chóng nổi tiếng khi tuổi đời còn rất trẻ.

Tuy nhiên, có một khoảng thời gian cô nàng cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát và nhận phải "rổ gạch đá" từ cư dân mạng. Do vậy, dân mạng hy vọng Angela Phương Trinh "làm gì thì làm, đừng hát là được".

Lộ clip Angela Phương Trinh ngâm mình dưới nước, netizen cầu xin Chị đừng hát-3

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/lo-clip-angela-phuong-trinh-ngam-minh-duoi-nuoc-netizen-cau-xin-chi-dung-hat-la-duoc-2045007.html

Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất