Lộ clip nghi CSGT túm tóc, đấm túi bụi nhóm thanh niên ở Hà Nội

Một nhóm thanh niên xảy ra xô xát với CSGT ở ven đường. Sau đó một người mặc áo CSGT đã túm tóc, đấm và đưa các thanh niên lên ôtô.

Tối 7/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên và lực lượng CSGT xô xát với nhau tại khu vực ngã ba Xuân Phương - quốc lộ 32 (đoạn đối diện Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Toàn bộ vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Theo clip đăng tải, 2 bên xảy ra mâu thuẫn với nhau, trong lúc xô xát, một người trong trang phục cảnh sát giao thông đã túm tóc kéo một thanh niên vào cabin ôtô rồi đấm liên tiếp vào mặt, đầu. Sau đó nhóm thanh niên bị đưa lên ô tô chở đi.

Clip sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được bình luận sôi nổi, đặc biệt là hành động túm tóc, đánh người của người mặc trang phục CSGT.

Được biết, khu vực ngã ba Xuân Phương - quốc lộ 32 thuộc quản lý của Đội cảnh sát giao thông số 6 (Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) và Đội cảnh sát giao thông Công an quận Nam Từ Liêm.

Ngoài ra, một số tổ công tác đặc biệt (cảnh sát giao thông kết hợp với cảnh sát cơ động) có thể tăng cường kiểm soát tại đây.

Lộ clip nghi CSGT túm tóc, đấm túi bụi nhóm thanh niên ở Hà Nội-1

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay 8/4 chia sẻ trên Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 6 cho biết qua video và kiểm tra thì người mặc trang phục cảnh sát giao thông không phải cán bộ của đội.

"Trong khung giờ cao điểm, đội 6 chỉ có 1 tổ chuyên đề (xử phạt - PV) ở khu vực bến xe Mỹ Đình, còn lại là hướng dẫn, phân luồng giao thông. Khu vực này thuộc địa bàn đội quản lý nhưng nhiều lực lượng kiểm soát. Tôi nghe nói nhóm thanh niên kia có chống đối gì đó nên dẫn tới sự việc" - lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 6 nói.

Hiện, phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đang rà soát, xác định lực lượng làm nhiệm vụ thời điểm đó để làm rõ vụ việc.

MT
Theo Vietnamnet


CSGT

Tin tức mới nhất