Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz

Mặc dù Miu Lê khẳng định số tiền mua hàng hiệu là công sức bản thân bỏ ra, nhưng nhiều người vẫn cho rằng phần lớn là quà từ bạn trai đại gia.

Miu Lê được khán giả biết đến đầu tiên với vai trò là một ca sĩ với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính tuy nhiên cô chỉ gặt gái được nhiều thành công khi "lấn sân" sang đóng phim. Nhờ tài năng diễn xuất và gương mặt khả ái, những bộ phim điện ảnh mà cô tham gia như Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua đều có doanh thu khủng và đưa tên tuổi của Miu Lê đến gần khán giả hơn.  

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ chính phim Cô gái đến từ hôm qua khẳng định có sở thích đặc biệt với đồ hiệu và sẵn sàng chi một nửa tiền thu nhập của mình cho những món đồ cao cấp mà không cần nghĩ nhiều. Do đó, Miu Lê được người hâm mộ mệnh danh là  "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz.  

Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz-1
 Đồng hồ hàng hiệu đính kim cương, dây đeo chất liệu da cá sấu có giá không dưới vài trăm triệu hoặc thậm chí là cả tỷ đồng - Ảnh: Internet    
 

Mặc dù Miu Lê khẳng định số tiền mua hàng hiệu là công sức bản thân bỏ ra nhưng nhiều người vẫn cho rằng phần lớn là quà từ bạn trai đại gia của cô.  

Không giống như các mỹ nhân khác của showbiz thường giấu kín về nửa kia, nữ diễn viên Em là bà nội của anh lại rất thoái mải công khai về người yêu của mình.  

Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz-2
 Ước tính những chiếc túi xách của Miu Lê có giá trung bình khoảng 250 triệu - 300 triệu đồng/chiếc - Ảnh: Internet    

Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz-3
 Dù còn khá trẻ nhưng nữ diễn viên 9x đã có thể "tậu" cho mình một chiếc xe có giá cả tỷ đồng - Ảnh: Internet    

Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz-4Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz-5
 Theo miêu tả của Miu Lê, bạn trai của cô là một người tốt bụng, ngoan ngoãn và có đạo đức - Ảnh: Internet    

Lộ diện chân dung bạn trai giàu có biến Miu Lê thành 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz-6
 Cả hai không ngần ngại chia sẻ công khai những hình ảnh thân mật của nhau trên mạng xã hội - Ảnh: Internet    
 

Bạn trai của Miu Lê là Trần Lê Phước Hải, xuất thân từ một gia đình khá giả kinh doanh điện máy. Thiếu gia 27 tuổi chỉ hơn nữ diễn viên 1 tuổi và được nhiều người nhận xét có ngoại hình điển trai như "soái ca".  

Trước đây, nữ diễn viên cho biết ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn trai đại gia không mấy tốt đẹp và nghĩ anh là kiểu công tử hay thiếu gia ăn chơi không lo làm việc. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, Miu Lê hoàn toàn bị chinh phục bởi sự chững chạc và tinh thần vô cùng trách nhiệm với công việc của anh.  

 Ngoài ra, chàng thiếu gia này cũng rất được lòng phụ huynh của bạn gái vì hoàn toàn phù hợp với tiêu chí lựa chọn của gia đình Miu Lê là ngoan ngoãn và có đạo đức.  
 

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe


Miu Lê

Tin tức mới nhất