Lộ diện chủ nhân mua iPhone X đầu tiên có giá 41,5 triệu đồng

Người đầu tiên nhận được siêu phẩm iPhone X cũng chính là một cậu sinh viên từng tỏ ra hụt hẫng vô cùng khi cầm trên tay ấn phẩm iPhone 8.

Các nguồn tin cho biết, hàng ngàn người hâm mộ xếp hàng dài trên con phố George Steet bên ngoài hai cửa hàng Apple ở Sydney với hy vọng nhận được thiết bị cầm tay iPhone X đầu tiên vào 8 giờ sáng ngày 3.11.2017.

Lộ diện chủ nhân mua iPhone X đầu tiên có giá 41,5 triệu đồng-1
Mazen Kourouche, một trong hai người nhận được iPhone X đầu tiên ở Sydney, Úc.

Cuối cùng những người hâm mộ trung thành với Apple đã được đền đáp. Những chiếc iPhone X đã tới tay các khách hàng đầu tiên. Đây là một điện thoại thông minh đắt nhất hiện nay trên thị trường, được bán ở Úc với giá lên tới 1.829 USD (41,5 triệu VNĐ). Điện thoại này nổi bật với các tính năng quét khuôn mặt 3D, màn hình 5.8-inch, thân bọc kính và các camera được nâng cấp.

Lộ diện chủ nhân mua iPhone X đầu tiên có giá 41,5 triệu đồng-2
Những người may mắn nhận được iPhone X sáng 3.11.

Đáng chú ý trong số những người may mắn có thể mua được ngay iPhone X có cậu sinh viên Mazen Kourouche, 20 tuổi, người từng xếp hàng mua các sản phẩm iPhone 6s, 7 và 8 được tung ra trước đó. Mazen có lẽ là người đầu tiên xếp hàng mua được iPhone X trong ngày 3.11.

Lộ diện chủ nhân mua iPhone X đầu tiên có giá 41,5 triệu đồng-3
Họ tỏ ra vui mừng vô cùng khi cầm trên tay iPhone X.

“Tôi đã làm điều này vì si mê. Tôi yêu iPhone và yêu không khí của Apple. Tôi cũng đã đưa lên kênh Youtube của mình và sẽ sớm đăng đánh giá. Tôi là người đầu tiên ở đây nhận được iPhone X và cũng là người đầu tiên nhận được iPhone 8”, Mazen Kourouche nói.

Lộ diện chủ nhân mua iPhone X đầu tiên có giá 41,5 triệu đồng-4
Người thứ hai nhận được iPhone X.

Trước đó Kourouche đã tặng chiếc iPhone 8 lại cho mẹ mình. Với iPhone X thì lại khác. “Tôi muốn chiếc iPhone X này và mẹ tôi chắc chắn sẽ phàn nàn về chiếc điện thoại của bà ấy bây giờ cho mà xem”, Kourouche cho biết.

Cùng với Kourouche, Joshua Yaccub cũng là người xếp hàng đầu tiên nhận được iPhone X trong sáng nay ở Sydney. Yaccub cho biết anh đã phải xếp hàng cả tuần qua.

Lộ diện chủ nhân mua iPhone X đầu tiên có giá 41,5 triệu đồng-5
iPhone X khiến những người hâm mộ như bị trúng phải bùa ngải.

Những người đầu tiên nhận được iPhone X đều trầm trồ khen ngợi đây là một chiếc điện thoại đẹp và chất lượng camera vô cùng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vào ngày 27.10, các đơn đặt hàng trước cho mẫu thiết bị cầm tay cao cấp iPhone X của nhà Apple đã được mở bán. Mẫu điện thoại này nhanh chóng được bến hết chỉ trong vài phút.

Theo Dân Việt


iPhone X Apple

Tin tức mới nhất