Lộ diện em gái hot girl Lào gốc Việt xinh đẹp không kém cạnh chị gái

Em gái của hot girl lào gốc Việt - Phoiphailin Sivilay bất ngờ lộ diện có tên Ketmany Sivilay, tên Việt Nam là Nguyễn Mai Ly.

Hot girl Phoiphailin Sivilay (sinh năm 1997) có nickname là Chichi Svl, bố mẹ đều là người Việt Nam từng gây sốt mạng xã hội Việt bởi sở hữu gương mặt quá xinh đẹp.

Không chỉ xinh đẹp, Phoiphailin Sivilay còn được sinh ra trong gia đình khá giả, sống cuộc sống an nhàn với đồ hiệu, những chuyến du lịch dài ngày và hưởng nền giáo dục tại trời Tây.
 


Hot girl Lào gốc Việt (trái) và em gái vừa lộ diện
 

Mới đây, em gái của Phoiphailin Sivilay bất ngờ lộ diện có tên Ketmany Sivilay, tên Việt Nam là Nguyễn Mai Ly khiến cư dân mạng tiếp tục “dậy sóng”.

Có thể thấy, em gái Phoiphailin Sivilay sở hữu nhiều nét đẹp giống chị gái. Thậm chí, trong nhiều bức hình, cư dân mạng còn bị nhầm lẫn giữa hai chị em với nhau.
 


Tuy nhiên, một số cư dân mạng nhận xét, em gái Phoiphailin Sivilay sở hữu nét đẹp bầu bĩnh, trẻ trung, năng động hơn chị gái.

Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong các chuyến đi du lịch với chị khiến nhiều người thích thú. Không ít cư dân mạng đã phải bày tỏ sự ghen tỵ bởi gia đình có những cô con gái quá xinh đẹp.

Một số hình ảnh về nhan sắc của em gái hot girl Lào gốc Việt đang gân xôn xao:
 


 


Theo Gia Đình Việt Nam


hotface giới trẻ Hot Girl

Tin tức mới nhất