Lộ diện gương mặt đáng yêu của con trai Trà My Idol

(2Sao) - Đúng dịp hân hoan kỷ niệm một năm ngày cưới, Trà My idol đã tiết lộ cận khuôn mặt đáng yêu của con trai.

Mới đây, Trà My hân hoan đăng tải hình ảnh hai mẹ con tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP HCM cùng dòng chia sẻ: "The first flight của mình! - (Tạm dịch: Chuyến bay đầu tiên của mình". Hình ảnh mới chia sẻ của Trà My đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của người thân bạn bè với vô số lời hay ý đẹp dành cho con trai Trà My.

Vì từ khi sinh em bé ra thì đây là lần đầu tiên mà mẹ My chính thức công khai chia sẻ cận khuôn mặt đáng yêu của con trai mình. Theo như bật mí của Trà My thì đây là chuyến bay đầu tiên của nhóc tỳ đáng yêu nhà nữ ca sỹ.

Đáp lại những lời quan tâm hỏi thăm của bạn bè người thân về hành trình đầu tiên của bé yêu, Trà My cho biết vợ chồng cô đưa con trai ra Hà Nội chơi.


Sau khi tiết lộ những hình ảnh đẹp trong chuyến hành trình đầu tiên của con trai, Trà My hạnh phúc đăng tải hình ảnh đẹp trong lễ cưới của mình cách đây một năm với chồng Tô Văn Đức cùng dòng cảm xúc: "Tròn một năm nhanh quá....chúc mừng hạnh phúc hai bạn Trà My và Tô Văn Đức".


Cũng như nhiều bà mẹ khác trong làng giải trí, để bảo vệ con khỏi sự quan tâm quá nhiệt tình của công chúng, nên từ khi sinh con ra Trà My idol ít tiết lộ hình ảnh về con trai. Có chăng những khoảnh khắc đáng yêu của con được nữ ca sỹ chia sẻ với người thân bạn bè thì cũng được "ngụy trang" khéo léo để không lộ khuôn mặt của nhóc tỳ đáng yêu này. Vì vậy, hình ảnh Trà My tiết lộ đúng dịp kỷ niệm một năm ngày cưới của hai vợ chồng đang khiến công chúng "phát sốt".

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất