Lộ thông tin nghi Tạ Đình Phong 'cắm sừng' Trương Bá Chi, có con gái riêng với người đại diện

Bình luận0

Thông tin được cho là Tạ Đình Phong có con gái riêng với người đại diện đang được dân mạng Trung Quốc chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Gần đây trên các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc, một đồn đoán được đưa ra cho rằng Tạ Đình Phong "cắm sừng" Trương Bá Chi, có con gái riêng bí ẩn 8 tuổi với người đại diện Hoắc Vấn Hy - người đã ở bên nam tài tử suốt 23 năm.

Lộ thông tin nghi Tạ Đình Phong cắm sừng Trương Bá Chi, có con gái riêng với người đại diện-1
Hình ảnh chụp chung của Tạ Đình Phong với người quản lý Hoắc Vấn Hy.

Lộ thông tin nghi Tạ Đình Phong cắm sừng Trương Bá Chi, có con gái riêng với người đại diện-2
Hoắc Vấn Hy là quản lý lâu năm của Tạ Đình Phong nên mối quan hệ của 2 người rất thân thiết.

Được biết, năm 2011, Hoắc Vấn Hy từng tuyên bố sang nước ngoài du học một thời gian và nửa năm sau, khi quay lại Hong Kong, vóc dáng của cô đã thon gọn hơn trước rất nhiều.

Lúc này, cô dính nghi vấn mang thai và đã sinh con. Đến năm 2013, Hoắc Vấn Hy công khai thừa nhận đã sinh con gái và cho biết khi đang bầu bí, người mà cô chia sẻ đầu tiên chính là Tạ Đình Phong.

Thông tin này đã khiến cho cư dân mạng không khỏi hoang mang suy đoán: "Phải chăng đây mới là nguyên nhân khiến cho cặp đôi Phong - Chi tan vỡ?".

Lộ thông tin nghi Tạ Đình Phong cắm sừng Trương Bá Chi, có con gái riêng với người đại diện-3
Báo chí Hong Kong tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến cho cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong ly hôn.

Tuy người trong cuộc chưa lên tiếng, fans của Tạ Đình Phong đồng loạt bác bỏ thông tin trên bằng loạt dẫn chứng về thần tượng. Sau khi Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Đình Phong từng khẳng định mình chỉ có 2 đứa con, phá tan tin đồn là cha của Tiểu Vương Tử.

Hơn nữa, Hoắc Vấn Hy cũng từng lên tiếng giải thích việc cô báo cho Tạ Đình Phong tin mình mang thai đầu tiên là vì họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Hơn nữa khi ấy, Hoắc Vấn Hy muốn hỏi ý kiến của nam tài tử xem nên làm thế nào khi phát hiện mang thai giữa lúc vừa chia tay bạn trai.

Tạ Đình Phong đã hết lòng ủng hộ người đại diện của mình và sắp xếp thỏa đáng cho cô an tâm bồi bổ sức khoẻ, sinh em bé.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lo-thong-tin-nghi-ta-dinh-phong-cam-sung-truong-ba-chi-co-con-gai-rieng-voi-nguoi-dai-dien-32490.html

Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất