Loạt ảnh hậu trường tiết lộ sự thật 'không đẹp như mơ' của những cảnh quay nổi tiếng

Bình luận0

Đằng sau những thước phim đẹp long lanh là hậu trường hài hước và nhí nhố của dàn diễn viên.


Xem "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện", nhiều người không khỏi tiếc thương cho số phận của công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) khi bị bỏ rơi và lừa dối ngay trong ngày cưới. Trên phim, trông Lý Thấm thật đáng thương. Ấy vậy mà cảnh quay vừa kết thúc, cô nàng đã nhí nhố ngay được.


Cảnh Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) lấy đi đôi mắt của Tố Tố (Dương Mịch) từng khiến khán giả phải rơi lệ khi xem "Tam sinh tam thế". Ngoài đời, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình rất thân thiết và thường xuyên trêu chọc đối phương.


Xem "Bộ bộ kinh tâm", khán giả ai cũng phải tán thưởng tài diễn xuất của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khi quay những cảnh tình cảm xúc động đến tim can. Thế nhưng đạo diễn chỉ cần hô cắt, là đôi trai tài gái sắc lại quay ra đùa nghịch ngay được.


Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa cũng từng cho thấy diễn xuất điêu luyện trong cảnh quay bi thương này trong "Hoa thiên cốt". Để hoàn thành tốt nhất, sau hậu trường họ phải đọc lại kịch bản nhiều lần và diễn thử để tìm cảm giác ăn ý.


Lưu Đào và Tôn Lệ vào vai hai chị em trở mặt thành thù trong "Mị Nguyệt truyện". Họ đối đầu nhau trong hậu cung với oán hận chồng chất. Sau hậu trường, cặp tỉ muội này lại không ngần ngại hôn nhau và thể hiện tình cảm thân thiết.


Hoa Phi là nhân vật phản diện độc ác và tàn nhẫn của "Chân Hoàn truyện". Ngoài đời, Tưởng Hân lại không hề đáng ghét như trên phim. Cô rất vui vẻ và thân thiện với các diễn viên khác trên phim trường.


Trong "Tiên kiếm kỳ hiệp", Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vào vai một đôi tình nhân khổ mệnh. Khác với hình ảnh bi thương đầy nước mắt trên phim, đằng sau hậu trường, họ luôn mang lại tiếng cười cho người xung quanh.


"Lang gia bảng" là tác phẩm nói về tình anh em keo sơn của Hồ Ca và Vương Khải. Họ đã cùng sống chết có nhau và trải qua nhiều kiếp nạn. Hai nam diễn viên này cũng kết thân với nhau ở ngoài đời và luôn bày trò nhí nhố sau hậu trường.

Trúc An
Theo Vietnamnet


hậu trường phim Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện phim truyền hình Hoa ngữ

Tin tức mới nhất