Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng

Nữ y tá Thái Lan Namkhing Kanyapak từng mất việc vì quá nổi tiếng còn bác sĩ người Myanmar Nang Mwe San bị thu hồi giấy phép hành nghề khi thường khoe ảnh gợi cảm lên mạng.

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng-1
Namkhing Kanyapak (sinh năm 1994) bất ngờ nổi tiếng sau khi loạt ảnh chụp cô được đăng trên 9Gag - diễn đàn nổi tiếng thế giới với hơn 40 triệu lượt theo dõi. Trang cá nhân của nữ y tá người Thái Lan nhận "bão" follow, lời mời kết bạn. Nhiều người thậm chí còn tìm đến nơi làm việc của 9X để gặp cô nàng được dân mạng mệnh danh là "y tá xinh đẹp nhất xứ chùa vàng".

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng-2
Chính sự nổi tiếng bất ngờ này khiến nữ y tá xinh đẹp gặp không ít rắc rối trong công việc. Quá nhiều người tìm đến gặp Namkhing đã gây ồn ào và quá tải tại nơi cô làm việc. Sau đó, dù khó xử, ban giám đốc bệnh viện quyết định sa thải 9X để tránh ảnh hưởng đến việc điều trị của các bệnh nhân. 

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng-3
Nữ bác sĩ Nang Mwe San tốt nghiệp tại Đại học Y khoa 1, Yangon, Myanmar vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp, cô thực tập và làm việc trong ngành y hơn 4 năm. Đầu năm nay, Mwe San bị Ủy ban Y tế Myanmar thu hồi giấy phép hành nghề vì thường xuyên chia sẻ ảnh gợi cảm lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành y.

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng-4
Sau khi bị thu hồi giấy phép hoạt động, bác sĩ Nang Mwe San đã kêu oan trên trang cá nhân có hơn 500.000 lượt theo dõi. "Tôi có mặc những bộ quần áo hở hang này khi tôi làm việc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân không? Không bao giờ!", cô viết. Nữ bác sĩ cho biết cô sẽ kháng nghị lại quyết định của Ủy ban Y tế Myanmar để đòi lại công bằng cho mình.

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng-5
Adrienne Koleszar (34 tuổi) sĩ quan cảnh sát ở bang Sachsen, Đức, là cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội khi có hơn 600.000 lượt theo dõi. Sở hữu thân hình săn chắc, gợi cảm, cô thường xuyên khoe ảnh diện bikini nóng bỏng trên trang cá nhân.

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng-6
Sự nổi tiếng đem đến cho Koleszar nhiều cơ hội mới. Cô nhận được một số lời mời làm người mẫu, các hợp đồng quảng cáo giá trị. Song, 8X cũng gặp nhiều rắc rối trong công việc chính. Cấp trên của Koleszar từng không ít lần phàn nàn về việc cô quá nổi tiếng trên mạng. Cô nàng đã phải tạm nghỉ một thời gian khi được yêu cầu cân nhắc việc chuyển ngành.

Theo Zing


nữ y tá Hot Girl

Tin tức mới nhất