Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng được đông đảo khán giả yêu thích vì ngày một xinh đẹp, rạng rỡ và tiến bộ hơn. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu gia tài thành tích khủng trong các hoạt động thể thao.

Mới đây, bà Phạm Kim Dung bất ngờ đăng loạt thành tích khủng của Á hậu Ngọc Hằng và khung ảnh cô nàng check-in bên "bộ sưu tập" huy chương, giấy khen, giấy chứng nhận tại nhà. Bên cạnh vẻ đẹp giản dị của nàng hậu, người hâm mộ cũng không khỏi choáng ngợp trước "gia tài" thành tích đáng mơ ước.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng-1
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Theo đó, "bà trùm Hoa hậu" đã tự hào chia sẻ và liệt kê một số thành tích đáng tự hào của Ngọc Hằng. Nàng hậu sở hữu nhiều giải thưởng trong các hoạt động thể thao, cũng như tại các sân chơi sắc đẹp.

Sau khi đăng tải, bài viết của bà Phạm Kim Dung đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng của netizen. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô bạn bởi các thành tích ấn tượng cùng nhan sắc mặt mộc rạng rỡ.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng-2
"Gia tài" các thành tích đáng mơ ước của Á hậu Ngọc Hằng

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng-3

Á hậu Ngọc Hằng sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên Đại học Western Sydney. Không chỉ học tập giỏi, cô nàng còn tích cực tham gia các giải thi đấu môn võ Karate và đạt được nhiều huy chương vàng. Cô có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano, organ, ukulele.

Á hậu có năng khiếu ca hát, từng thắng giải thưởng phụ Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Đặc biệt, thông tin cô nàng ăn chay trường từ năm 17 tuổi cũng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng-4
Nàng hậu từng thắng giải thưởng phụ Người đẹp Tài năng

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng-5
Cô bạn rất tích cực trong các hoạt động liên quan đến thể thao.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/loat-thanh-tich-the-thao-dang-ne-cua-a-hau-ngoc-hang-xung-danh-con-nha-nguoi-ta-post1509164.tpo?fbclid=IwAR0GOWm0T22fjc-nsl7lY6M_aMtaVCwk0eMMImDRe4HwOjavSAc0DDVSs4Q

Lê Nguyễn Ngọc Hằng Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất