Loạt trang phục Halloween 'bá đạo' nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ

Những bộ đồ "có một không hai" này khiến mọi người bật cười, thay vì giật mình và hoảng sợ trong dịp Halloween.

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-1
Từ một lễ hội truyền thống, bắt nguồn tại các quốc gia phương Tây, Halloween ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Trong những ngày cuối tháng 10, mạng xã hội ngập tràn hình ảnh hóa trang độc đáo chào đón Halloween. Ảnh: @EpicCosplay.

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-2
Bên cạnh loạt ảnh mang màu sắc kinh dị, đậm chất Halloween, nhiều bộ trang phục, màn cosplay nhân vật kinh điển hay nổi tiếng theo phong cách hài hước cũng rất "hút like" trên diễn đàn. Ảnh: @yonyoyony.

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-3
Đối với các bộ trang phục theo phong cách này, sự độc lạ, không đụng hàng và vui nhộn mới là tiêu chí hàng đầu. Hầu hết người xem đều cảm thấy buồn cười, thay vì giật mình, kinh hãi khi nhìn loạt trang phục "bá đạo". Ảnh: @soonsiki_saeyan, @pp_favore.

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-4
Cảm hứng hóa trang đôi khi đến từ chính những thứ xung quanh cuộc sống. Bộ trang phục Halloween này xứng đáng được cộng điểm sáng tạo. Ảnh: @thatkidnorris.

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-5
Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-6
Từ những nhân vật trong bộ phim hoạt hình ăn khách cho đến người nổi tiếng, thậm chí là đồ ăn... đều có thể trở thành cảm hứng cho các màn cosplay vui nhộn. Ảnh: @saaya_saaya0906,  @gemschoolkagawaehime, @rii_love_ponpoco , @leahsnotes .

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-7
Rất ít người nhận ra chàng trai này đang hóa trang thành nhà khoa học Einstein nếu không nhờ vào chú thích ảnh của anh trên Instagram. Tuy khác xa bản gốc, màn cosplay vẫn thu hút hàng trăm người nhấn like vì sự hài hước và dễ thương của bản sao. Ảnh: @yesindeed15.

Loạt trang phục Halloween bá đạo nhìn như đồ diễn hài của giới trẻ-8
Tại nhiều nước, Halloween là dịp lễ chủ yếu dành cho trẻ em. Với sự hồn nhiên và đáng yêu của mình, các cô nhóc, cậu nhóc luôn biết cách gây ấn tượng với trang phục độc đáo và hài hước. Halloween dường như cũng bớt rùng rợn mà trở nên vui nhộn hơn thông qua những bộ đồ sặc sỡ, ngộ nghĩnh. Ảnh: @Miller Time, @momoandtwins, @acchan3939.

 


Theo Zing


Halloween

Tin tức mới nhất