Lời chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dưới đây sẽ thay cho tình cảm, sự yêu thương của bạn dành cho người thân, gia đình nhân dịp Noel 2023.

Vào dịp Giáng sinh, ngoài những món quà, bạn đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa đến với mọi người xung quanh. Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất.

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bố mẹ

1. Merry Christmas! I wish you have a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love. I love you!

Giáng sinh an lành! Con chúc bố/ mẹ sẽ có một ngày Giáng sinh thật tuyệt vời với tất cả những gì ấm áp nhất và tràn ngập tình yêu. Con yêu bố/mẹ!

2. Once again, Noel came to our family. By this time, I wish you all the best, stay strong and always happy. Sign: Your lovely daughter.

Lại một mùa Giáng sinh nữa đến với gia đình chúng ta. Nhân dịp này, con xin chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, hãy sống mạnh khỏe và luôn hạnh phúc ạ. Ký tên: Con gái đáng yêu của bố mẹ.

3. Noel just came, I will beg the Satan Claus to bring you the gifts of love, health and happiness. I wish we will live together forever and share a lot of joys and difficulties as well.

Noel đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang tới cho bố mẹ những món quà tràn ngập tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Con ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và chia sẻ những niềm vui và cả nỗi buồn nữa.

4. I was very lucky to be your child. For me, you are the world’s best mommy! You help me with all my difficulties, guide and support me a lots. By this Christmas, I wish you will have a lot of happiness, health and joys. Thank you!

Con thật may mắn khi được làm con của mẹ. Đối với con, mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Mẹ giúp con vượt qua khó khăn, dạy bảo và giúp đỡ con rất nhiều. Nhân dịp Giáng sinh này, con chúc mẹ ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui nữa. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm!

Lời chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh-1

 

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu, vợ chồng

1. Thank you for giving my life a new meaning. Because of you, all my Christmas holidays are magical and happy. Merry Christmas!

Cảm ơn anh đã cho cuộc sống của em một ý nghĩa mới. Vì có anh, tất cả những ngày lễ Giáng sinh của em đều kỳ diệu và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!

2. I love the way you love me, take care of me. Merry Christmas, my love.

Em yêu cách anh yêu em, chăm sóc em. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của em!

3. You made me believe in love, in the miracles of life. Thank you for coming to me. We will be together forever. Merry Christmas!

Em đã khiến anh tin vào tình yêu, vào những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn em đã đến với anh. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi nhé. Giáng sinh vui vẻ!

4. Merry Christmas. I want to thank you for all the love, special moment and happiness that you gave me. I really love you.

Giáng sinh vui vẻ. Anh muốn cảm ơn em vì tất cả tình yêu, khoảnh khắc đặc biệt và hạnh phúc mà em đã cho anh. Anh thật sự yêu em.

5. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day.

Giáng sinh vui vẻ tình yêu của em! Gửi tất cả tình yêu của em đến anh trong ngày đặc biệt này.

6. I want you to be with me every Christmas of my life. Merry Christmas and a happy new year to you!

Anh muốn em ở bên anh mỗi Giáng sinh trong cuộc đời. Chúc Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc đến với em!

7.  You are my greatest Christmas present. Hope we are together at every Christmas. Merry Christmas!

Anh là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất của em. Hy vọng Giáng Sinh năm nào chúng ta cũng ở bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

8. Noel came to us, honey. I want to say that I love you so much and will stand by you forever. Do not catch a cold, I will be so worried. Wish you the sweetest things!

Em yêu, Noel lại đến với chúng ta rồi. Anh muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều và sẽ ở bên em suốt cuộc đời. Đừng bị cảm lạnh nhé em yêu, vì nó khiến anh đau lòng lắm. Gửi em điều ngọt ngào nhất!

9. You mean the world to me, darling. Wherever you are, you will be my home. You have done a lot of fantastic things for me, that means a lot. Thank you and I love you.

Anh là cả thế giới của em, anh yêu. Bất kể nơi nào có anh, nơi đó sẽ là nhà của em. Anh đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho em, điều đó thật ý nghĩa. Cảm ơn anh, em yêu anh!

10. Give you all the most joyful things which make you smile every day. Give you all the sweetest kisses which make you bright like a star. Merry Christmas my little love!

Gửi tặng em tất cả những niềm vui tốt đẹp nhất làm em cười mỗi ngày. Gửi tặng em tất cả những nụ hôn ngọt ngào nhất làm em rạng ngời như một vì sao. Chúc em Giáng sinh vui vẻ, tình yêu nhỏ bé của anh!

11. Merry Christmas! Don’t forget to wear warm clothes and dream about me every night. Lots of love!

Chúc em yêu Giáng sinh an lành! Đừng quên mặc quần áo ấm và mơ về anh mỗi tối nhé! Anh yêu em rất nhiều!

Lời chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh-2

 

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho bạn bè 

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn là một người thật đặc biệt và tuyệt vời, hy vọng Giáng sinh của bạn cũng thật đặc biệt và tuyệt vời như vậy nhé! Giáng sinh vui vẻ.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

3. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Tôi hy vọng ông già Noel sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi vì bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến bạn.

4. Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.

Lấp đầy trái tim của bạn bằng những sự ấm áp, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ năm nay mà là mãi mãi về sau.

5. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Có rất nhiều món quà mà tôi muốn gửi tới bạn trong mùa Giáng sinh năm nay. Sự bình yên, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc là tất cả mà tôi dành tặng cho bạn.

6. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh vui vẻ.

7. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng sinh an lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

8. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ Giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt

9. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.

10. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

Lời chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh-3

 

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

Thay vì chỉ dùng cụm từ “Merry Christmas” để chúc mừng Giáng sinh theo cách phổ biến, bạn có thể dùng nhiều câu chúc khác, phù hợp với nhiều người và nhiều ngữ cảnh khác nhau

1. Season’s greetings

Đây là lời chúc sức khỏe trong dịp Giáng sinh. Dù khá phổ biến, mọi người thường dùng cụm từ này được viết nhiều hơn nói. Vì mang tính chất chung chung, cụm từ này phù hợp với những người bạn không biết quá rõ và không quá thân.

2. Merry Christmas and Happy New Year

Bạn có thể bắt gặp cụm từ “Merry Christmas” trên bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… và nghe mọi người dùng với nhau thường xuyên.

Các nước phương Tây đón Tết Dương lịch nên Giáng sinh đã gần kề với năm mới. Do đó, bạn có thể dùng “Merry Christmas and Happy New Year” để chúc mừng Giáng sinh và năm mới.

3. Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ, không còn phổ biến trong hiện tại. Từ này thường được dùng trong nhà thờ, xuất hiện trong các bài thánh ca để chỉ những tin tức tốt lành. Do đó, nếu có người bạn theo đạo Thiên Chúa, bạn có thể sử dụng lời chúc này, mang nghĩa “Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành”.

Tuy nhiên, cụm từ này phù hợp để gửi tin nhắn hoặc viết trong thiệp hơn là trong ngữ cảnh giao tiếp trực tiếp.

4. Wishing you warmth and good cheer

“Good cheer” là cách diễn đạt khác của “fun” (vui vẻ), chỉ dùng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Trong cách nói hàng ngày, nếu dùng “good cheer” thì có vẻ hơi lỗi thời.

Lời chúc này mang nghĩa “Mong bạn luôn ấm áp và vui vẻ”, đồng thời nhắc nhở ai đó vẫn luôn ở trong suy nghĩ của bạn, phù hợp gửi cho một người không thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện.

Theo VTC New

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-ar842733.html

lời chúc giáng sinh Giáng sinh Noel

Tin tức mới nhất