Lời khai của 2 anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn

Hai anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn gây xôn xao dư luận đã có những khai báo cụ thể về vụ việc gây rúng động dư luận thời gian qua.

Tối 25/4, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang tạm giữ Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em của Dũng) và Trần Nhật Khang (thường gọi là Gấu, 19 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "bắt giữ người trái pháp luật" và "cố ý gây thương tích". 

Tại cơ quan công an, cả nhóm bước đầu khai nhận hành vi phạm tội. 2 anh em Dũng và Huyền đã được cán bộ lấy lời khai kĩ lưỡng vì cả 2 được xác định là chủ mưu của vụ việc. 

Lời khai của 2 anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn-1
Các đối tượng tra tấn Y. bị bắt giữ

Theo đó, Huyền và Dũng có quen biết với H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An, trú quận 11) và người anh của Y. tên là Lương. Dũng khai Lương dùng đường bỏ vào bình xăng xe của mình dẫn tới xe bị hư nên bực tức. 

Đến ngày 19/3, khi Y. tới chơi, Dũng đã yêu cầu Y. điện về cho anh Lương để tới nói chuyện bồi thường. Tuy nhiên, Lương không chịu tới nên Dũng đã giam lỏng Y. tại nhà. 

Ngoài ra, Huyền còn khai rằng khi tới chơi, Y. đã hút thuốc và sử dụng ma túy gây ảnh hưởng cho con nhỏ; bực tức, Huyền mới đánh Y. dẫn tới thương tích như vậy. 

Lời khai của 2 anh em chủ mưu vụ tra tấn khiến bà bầu sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn-2
Y. tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, cả 2 anh em Dũng Huyền còn khai báo là do Y. đã lấy trộm số tiền khoảng 2 triệu đồng nhưng khi được hỏi thì chối. Bởi vậy, cả 2 anh em đã xích Y. lại rồi thực hiện việc tra tấn. Ít ngày sau, cả 2 điện thoại cho Khang tới cùng tra tấn khiến Y. bị đau và sinh non dẫn tới thai nhi tử vong.

Lúc này, Dũng và Huyền gọi cho mẹ đẻ là bà Trần Thị Sương (56 tuổi) tới nhà để mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống ở khu phố 1, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. 

Tới ngày 10/4, Y. được nhóm người này thả về nhà, và gia đình Y. đã đi trình báo công an.

Theo Tổ Quốc


tra tấn mang thai tử vong ma túy

Tin tức mới nhất