Lời khai của hai nghi phạm trong vụ chủ thầu xây dựng trả lương bằng ma túy cho công nhân

Hàng ngày, trên dưới 30 gói nhỏ ma túy được mang đến khu vực công trường chia cho công nhân. Các đối tượng sẽ phát ma túy 2 lần cho công nhân, mỗi lần một gói tương ứng 100.000 đồng. Số tiền này sẽ được trừ vào lương của người lao động trong tháng.

Liên quan đến vu chủ thầu xây dựng trả công cho công nhân bằng ma túy, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tạm giữ hình sự các đối tượng Lê Văn Anh (SN 1990, trú tại xã Hà Thái, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, hiện đang ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân) và Đặng Quang Huy (SN 1993, quê quán Thái Bình, hiện ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”.

Lời khai của hai nghi phạm trong vụ chủ thầu xây dựng trả lương bằng ma túy cho công nhân-1
Hai đối tượng Lê Văn Anh và Đặng Quang Huy tai công an.

Lê Văn Anh là bảo vệ và Đặng Quang Huy làm giám sát công trình, nơi các công nhân sử dụng chất ma túy đang làm việc. Hai đối tượng này được làm rõ có liên quan đến việc tổ chức đưa ma túy cho công nhân sử dụng.

Bước đầu, Lê Văn Anh khai nhận được thuê về làm bảo vệ tại một công trình xây dựng ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, dưới sự giám sát, chỉ đạo của Đặng Quang Huy.

Hàng ngày, Huy mang khoảng trên dưới 30 gói nhỏ ma túy đến khu vực công trường đưa cho Lê Văn Anh chia cho công nhân.

Lời khai của hai nghi phạm trong vụ chủ thầu xây dựng trả lương bằng ma túy cho công nhân-2
Nhóm lao động sử dụng ma túy làm việc với công an.

Các đối tượng sẽ phát ma túy 2 lần cho công nhân, mỗi lần một gói tương ứng 100.000 đồng. Số tiền này sẽ được trừ vào lương của người lao động trong tháng. Hoạt động này được các đối tượng thực hiện trong khoảng thời gian 2 tháng nay.

Để che mắt lực lượng chức năng, đối tượng này trực tiếp mua bơm kim tiêm và phát cho các công nhân sử dụng ma túy.

Sau đó, số kim tiêm này sẽ được thu gom và vứt vào thùng rác. Hoạt động sử dụng ma túy hoàn toàn được thực hiện trong căn gác xép của công trường xây dựng.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục làm việc với chủ thầu.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://kenh14.vn/loi-khai-cua-hai-nghi-pham-trong-vu-chu-thau-xay-dung-tra-luong-bang-ma-tuy-cho-cong-nhan-20200106180126035.chn?fbclid=IwAR0ZWvWIrThsnrrm6Jh2f3a6btHbbENrlqAgFJSHd4l7Jomr3F3W5b74EAA

ma túy

Tin tức mới nhất