Lời khai của người bố cùng mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi rạn sọ não: Do con nghịch ngợm lâu ngày

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận, do con trai nghịch ngợm nên đã lấy nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập nhằm mục đích dạy bảo con.

Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành ngày 6/12, công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô).

Nam chính là người cha ruột đã hành hạ người con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài. Việc công an tạm giữ hình sự để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai của người đàn ông này.
 

Lời khai của người bố cùng mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi rạn sọ não: Do con nghịch ngợm lâu ngày-1
Đối tượng Nam diễn tả lại việc đánh đập người con trai 10 tuổi.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do con trai quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống thì cháu cho đất vào ấm thuốc.

Dù được nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu bé vẫn tái diễn hành động tương tự khiến Nam bực tức đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não.

Khi được hỏi dùng gì để đánh đập con, Nam khai nhận nhiều lần lấy móc áo cuộn tròn thành một chiếc soi sắt để đánh đập con. Lúc đầu, Nam còn bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập khiến bé sợ hãi.
 

Lời khai của người bố cùng mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi rạn sọ não: Do con nghịch ngợm lâu ngày-2
Cơ thể cháu bé có nhiều vết bầm tím do bị bố đánh đập.

Chưa dừng lại, đối tượng bắt con đứng sát vào tường và tiếp tục hành hạ. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam còn lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để "dạy bảo con".

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tối ngày 5/12 cháu Trần Gia K. (10 tuổi) bất ngờ tìm về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu, vì bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.

Sau khi nhận ra cháu nội với nhiều thương tích trên người, người thân đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng đồng thời đi kiểm tra sức khỏe và tâm lý cho cháu K.

Theo thông tin từ người thân, trước đây cháu K. nặng khoảng 40kg, song giờ chỉ còn 20kg. Qua kiểm tra sức khỏe ban đầu, trên cơ thể cháu K. có nhiều vết thương, xương sườn bị gãy và trên đầu bị rạn sọ não.

Được biết, bố mẹ cháu K. chia tay nhau nên cháu K. được bố đưa đi ở cùng mẹ kế. Theo lời kể của cháu K. gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập. Vì thế, ngày 5/12 lợi dụng sơ hở cháu K. đã bỏ trốn khỏi nơi ở và về nhà ông bà nội để cầu cứu.

Theo Thời Đại


bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất