Thiếu gia Long Hạt Nhài xóa clip, lên tiếng xin lỗi sau màn kém duyên với Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương

Nam thiếu gia bày tỏ mong muốn sự việc có thể kết thúc và không bị đẩy đi quá xa.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ nổ ra tranh cãi trước một đoạn clip chơi chữ của thiếu gia Long Hạt Nhài (Hải Long) - ông xã Salim.

Theo đó, Long Hạt Nhài mượn tên của Nguyễn Tùng Dương - “đồng nghiệp” 10 năm của Ninh Anh Bùi để sáng tạo nội dung nhưng vấp phải chỉ trích từ netizen vì cách câu nói có phần nhạy cảm, không được tinh tế.

Người hỏi: "Ai khoẻ nhất?" - Hải Long đáp: "Đương nhiên là Tùng Dương vì em ấy làm anh tung giường''. Cách chơi chữ của Long Hạt Nhài khiến nhiều người không hài lòng.

Điều này khiến các fan của công ty Ninh Dương nói riêng và cộng đồng mạng nói chung đều có phần không hài lòng.

Nhiều người cho rằng dù biết mối quan hệ của 2 cặp đôi rất thân thiết nhưng cách đùa này của Long Hạt Nhài vượt quá mức cho phép, mang hơi hướng queerbaiting quá đà.

Trước những bình luận “ném đá” của netizen, nam thiếu gia đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi.

“Mình đã đọc được những bình luận góp ý của mọi người và quyết định xóa video. Cho Long gửi lời xin lỗi nếu content mình làm khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái.

Long sẽ tiếp thu và điều chỉnh, mong mọi người góp ý nhẹ nhàng không đẩy mọi chuyện đi quá xa”, ông xã Salim viết trên Instagram của mình.

Thiếu gia Long Hạt Nhài xóa clip, lên tiếng xin lỗi sau màn kém duyên với Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương-1
Nam thiếu gia chính thức gửi lời xin lỗi, gỡ video và mong mọi chuyện không đẩy đi quá xa

Đúng như lời xin lỗi, hiện tại video trên đã được gỡ khỏi trang TikTok của Long Hạt Nhài. Cộng đồng mạng cũng cho rằng nam thiếu gia đã có cách giải quyết nhanh chóng, hợp lý để tránh sự việc gây ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Ngoài ra, dân tình cũng bày tỏ hy vọng thiếu gia Long Hạt Nhài nghiêm túc và cẩn trọng hơn trong việc sáng tạo nội dung, không vì được tung hô mà cảm thấy đó là thú vị, dễ bị… mất duyên.

Thời gian gần đây, 2 cặp đôi Salim - Hải Long và Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, dành sự yêu mến.

Được biết, Tùng Dương cũng chính là người trong ekip tổ chức màn cầu hôn mà thiếu gia Long Hạt Nhài dành cho Salim vào năm 2021. Song đến gần đây khi công ty Ninh Dương nổi lên, cả hai “thế lực” liên tục gặp gỡ và cùng nhau quay clip triệu view.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Mình thấy mấy video của anh Long là cũng đoán chuyện này sẽ dễ gặp phải. Thôi coi như bài học rút kinh nghiệm”.

- “Đúng là cái gì nhiều quá cũng thành mất hay, hi vọng Long Hạt Nhài có thể thay đổi để chất lượng hơn”.

- “Xin lỗi nhanh chóng vậy là được. Mong anh thay đổi và chúc mối quan hệ 2 bên vẫn tốt đẹp”.

- “Người có sức ảnh hưởng nên cần cẩn thận hơn anh ạ. Rất thích cả 2 cặp đôi, mong mọi người sẽ có nhiều content sáng tạo, chỉn chu hơn”.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thieu-gia-long-hat-nhai-xoa-clip-len-tieng-xin-loi-sau-man-kem-duyen-voi-ninh-anh-bui-va-nguyen-tung-duong-a414740.html

Long Hạt Nhài Nguyễn Tùng Dương Ninh Anh Bùi

Tin tức mới nhất