'Lửa ấm': Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa

Bộ phim truyền hình mới lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy của đạo diễn Đào Duy Phúc sẽ chính thức lên sóng từ 1/10.

Lửa ấm là bức tranh sinh động về đời sống tinh thần và vật chất, về sự vất vả hy sinh của những người lính phòng cháy chữa cháy và những bác sĩ cấp cứu. Những tình huống trong phim được lấy chất liệu từ thực tế, phản ánh đúng thực trạng các vấn đề mà họ đang phải đối mặt. 

Lửa ấm: Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa-1

Bộ phim là câu chuyện kể về bộ ba anh lính cứu hỏa là Minh (Quốc Thái), Tiến (Tô Dũng) và Hoàng (Mạnh Quân). Bộ phim bắt đầu với sóng gió từ gia đình của đội trưởng Minh - Thuỷ (Thuý Hằng) khi người yêu cũ của Minh là Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về và đem theo đứa con chung. Bà Mai (NSND Lan Hương) vốn có cảm tình với Ngọc nên lại càng có nhiều ác cảm, xung đột với cô con dâu hiện tại. 

Lửa ấm: Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa-2

Nếu như trong công việc, Thuỷ - một bác sĩ cấp cứu tài giỏi, mạnh mẽ và quyến đoán và Minh - đội trưởng đội lính cứu hoả gan dạ và quả cảm thì khi quay trở lại cuộc sống gia đình, họ lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình. 

Lửa ấm: Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa-3

Các nhân vật trong phim được hoá thân đầy ấn tượng bởi những diễn viên không chỉ giỏi về nghề mà còn rất nỗ lực khi thực sự trở thành những người lính và bác sĩ thực thụ.

Lửa ấm: Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa-4
NSƯT Trương Minh Quốc Thái đảm nhận vai đội trưởng Minh, một người đàn ông luôn bị giằng xé giữa quá khứ và hiện tại.

Lửa ấm: Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa-5
Thuý Hằng - nữ diễn viên, người mẫu quen thuộc đã đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng với vai bác sĩ Thuỷ với nội tâm vô cùng phức tạp.

Lửa ấm: Bộ phim truyền hình đầu tiên về lực lượng cứu hỏa-6

Thu Quỳnh - một lần nữa thể hiện cách diễn vô cùng đa dạng và biến hoá khi trở thành một Khánh Ngọc đầy mưu mô và thủ đoạn. 

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sau khi Lựa chọn số phận kết thúc. 

May
Theo Vietnamnet


Phim truyền hình

Tin tức mới nhất