Ghi cảnh chồng ngủ gật chăm con, vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!

Chăm con không còn áp lực khi có chồng thế này.

Kết duyên từ show hẹn hò, lại là chuyện tình “chị ơi anh yêu em” chênh lệch 9 tuổi, Lucie Nguyễn (Nguyễn Phương Dung, sinh năm 1989) và Trần Tuấn Dương (sinh năm 1998) luôn khiến dân tình phát sốt với những câu chuyện của vợ chồng son hết sức đáng yêu.

Mới đây nhất, Lucie đăng hình ảnh chồng phụ chăm con đến mức "ngủ gục, hai mắt thâm quầng lần nữa khẳng định yêu người kém tuổi hơn không là vấn đề, chỉ cần đúng người là có tất cả.

Ghi cảnh chồng ngủ gật chăm con, vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!-1Ghi cảnh chồng ngủ gật chăm con, vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!-2
Tuấn Dương phụ vợ chăm con. (Nguồn: Lucie Nguyen)

Ngoài hình ảnh hai bố con ôm nhau hết sức đáng yêu, Lucie còn đăng caption "thương chồng tui mới lồng lộn được đúng 1 hôm nay lại về kiếp bỉm sữa" và lời khẳng định "yêu đúng người thì mình là người quay clip".

Thay vì phải làm mẹ bỉm sữa tất bật chăm con, thì giờ đây Lucie chỉ cần đứng quay clip là được, vì đã có chồng lo tất!

Bên dưới clip rất nhiều người chúc phúc cặp đôi, cho rằng Lucie quả thực đã chọn đúng chồng, "ít hay nhiều tuổi không quan trọng, chỉ cần người ấy đủ trưởng thành là được", "có đủ bản lĩnh làm chồng, làm cha thì tuổi tác không còn là vấn đề", "nhìn mắt ổng thâm quầng là biết chăm con cỡ nào rồi!!!", "nhất định phải yêu người thương mình",... và không ít bình luận xin vía cưới được chồng như vậy.

Trong suốt quá trình bầu bì đến sinh nở, và giờ là mẹ bỉm, Lucie luôn có Tuấn Dương sát sao kề cạnh. Chồng chăm như thế thì mãi xinh tươi là đúng rồi!

Ghi cảnh chồng ngủ gật chăm con, vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!-3Ghi cảnh chồng ngủ gật chăm con, vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!-4Ghi cảnh chồng ngủ gật chăm con, vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!-5
Ảnh: Sưu tầm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ghi-lai-canh-chong-ngu-gat-cham-con-co-vo-tuyen-bo-lay-dung-nguoi-minh-se-la-nguoi-quay-clip-20230921153903156.htm

Lucie Nguyễn Tuấn Dương gia đình vợ chồng

Tin tức mới nhất