Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini 'hết nước chấm'

Thường xuyên hở bạo, dân tình soi mỏi mắt cũng không tìm được chút mỡ thừa trên body nàng Hậu, hóa ra tất cả đều nhờ bí quyết riêng.

Chẳng ngại thử sức với nhiều phong cách khác nhau, Lương Thùy Linh gần đây liên tục khoe dáng với bikini làm dân tình trầm trồ. Body không khuyết điểm của nàng Hậu chính là điều hút mắt người xem nhất.

Mới đây, Lương Thùy Linh có chia sẻ khá dài hé lộ cân nặng hiện tại cùng bí kíp giữ vững phong độ hình thể thời gian gần đây.  Cụ thể, mở Q&A trên Instagram, người đẹp nhận được câu hỏi từ người hâm mộ: "Chị share bí quyết giữ cân nặng đi ạ".

Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-1

"Chị không có ý định giữ mà cân nặng luôn loanh quanh 58kg. Có những khi mọi người thấy chị mập lên hay gầy đi thì đó là do không đi gym, cơ thể không săn lại thôi, chứ không có thay đổi cân nặng. Từ lâu rồi chị không quan tâm cân nặng lắm vì cơ và mỡ trọng lượng khác nhau mà", nàng Hậu cho biết.

Về bí quyết duy trì vóc dáng, cô cho biết quan trọng là thực đơn ăn uống và tập tành hợp lý. Người đẹp Cao Bằng hay ăn thịt trắng thay vì thịt đỏ, hạn chế chế biến, gia vị và ăn nhiều rau xanh.

"Nếu thấy ăn rau khó quá thì có thể trộn với các loại dressing (nước trộn salad). Chị thích nhất là dầu giấm. Siêu tiêu rau nha mọi người có thể thử", cô bật mí thêm.

Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-2Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-3
Những khoảnh khắc diện bikini "hết nước chấm" của cô là kết quả mỹ mãn sau khoảng thời gian dài chăm chỉ thực hiện những bài tập yoga, pilates, kèm theo chế độ ăn lành mạnh. Nhờ đó, Lương Thùy Linh không chỉ có vóc dáng nuột nà hơn mà sức khỏe cũng tốt hơn trông thấy.
Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-4
Lương Thùy Linh từng mở 1 tài khoản Instagram nhỏ xinh để chia sẻ về những món ăn mà cô nàng tự làm.
Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-5
Hầu như trong mọi món ăn của nàng Hậu, cô đều mix cùng rất nhiều rau xanh. Đây cũng chính là bí kíp vàng cho những cô nàng đang lên kế hoạch giảm cân. Việc ăn nhiều rau xanh sẽ giúp bạn nhanh no, bổ sung vitamin và giúp giảm cân hiệu quả. 
Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-6Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-7Lương Thùy Linh ăn healthy để mặc bikini hết nước chấm-8
Thường xuyên hở bạo, dân tình soi mỏi mắt cũng không tìm được chút mỡ thừa trên body nàng Hậu.

 

TL
Theo Vietnamnet


Lương Thùy Linh giảm cân