Lưu Diệc Phi hôn bạn diễn 15 lần

Bành Quán Anh và Lưu Diệc Phi được nhận xét đẹp đôi khi đóng tình nhân trong phim "Câu chuyện hoa hồng". Chỉ trong ít tập, hai người có nhiều cảnh quay tình cảm, khán giả đếm chỉ trong hai tập đã hôn tới 15 lần.

Phim truyền hình Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi đang gây sốt. Với độ dài 38 tập, phim chia thời lượng để nữ chính lần lượt gặp những người đàn ông đi qua cuộc đời mình.

Trong những tập đầu, nhân vật Hoàng Diệc Mai của Lưu Diệc Phi gặp và nảy sinh tình cảm với Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng). Là mối tình đầu, Diệc Mai hoàn toàn đặt niềm tin, hết lòng hết dạ vì người mình yêu.

Lưu Diệc Phi hôn bạn diễn 15 lần-1
Bành Quán Anh (trái) và Lưu Diệc Phi phim "Câu chuyện hoa hồng".

Cả hai có nhiều cảnh quay tình cảm khiến khán giả phấn khích. Lưu Diệc Phi và Bành Quán Anh được nhận xét đẹp đẹp, tạo chemistry (phản ứng hóa học) khi đóng cảnh người yêu.

Đặc biệt khi Trang Quốc Đống đón Hoàng Diệc Mai tại sân bay, cả hai sau đó lao vào nhau, có loạt cảnh tình cảm nóng bỏng từ thang máy tới cảnh giường chiếu.

Thậm chí trong hai tập phim, khán giả đếm số lần Lưu Diệc Phi hôn bạn diễn 15 lần. Chủ đề liên quan đến nụ hôn của mỹ nhân Mộng hoa lục chễm chệ vị trí thứ nhất trên hot search Weibo bảng giải trí.

Lần đầu trong thời thanh xuân, Hoàng Diệc Mai biết rung động và dành những tình cảm mãnh liệt, nồng cháy nhất của Trang Quốc Đống. Tiếc thay, Quốc Đống yêu bản thân anh hơn, không coi trọng cảm xúc của bạn gái. Anh đặt sự nghiệp lên đầu, gia trưởng, sau này quyết định đi nước ngoài nhưng không thông báo một câu với người yêu.

Lưu Diệc Phi hôn bạn diễn 15 lần-2
Cảnh hôn của hai diễn viên trong phim.

Trong tận cùng nỗi thất vọng, Hoàng Diệc Mai chất vấn bạn trai: "Anh nói anh nghĩ cách rồi, vậy anh nghĩ ra cách gì rồi? Lại hứa suông nữa chứ gì? Cái em cần là thái độ của anh". Dù cô lựa chọn tha thứ, bắt đầu lại nhưng tình cảm của họ dần rơi vào bế tắc. Chuyện tình của Diệc Mai và người bạn trai đầu diễn biến nhanh chóng và để lại nhiều tiếc nuối.

Phân cảnh của Lưu Diệc Phi liên tục có mặt trên hot search Weibo. Cảnh khóc của cô khi Trang Quốc Đống bỏ mặc bạn gái bộn bề đấu tranh với cảm xúc phẫn uất, đau lòng được khán giả khen ngợi cô diễn xuất tự nhiên.

Lưu Diệc Phi vẫn độc thân ở tuổi 36. Sau nhiều bộ phim cổ trang đình đám như Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp… những năm qua, cô tiếp tục tạo dấu ấn khi đóng chính trong Đi đến nơi có gió, Mộng hoa lục… Nữ diễn viên được nhận xét biết chọn kịch bản, diễn xuất tốt hơn ở mảng truyền hình.

Bành Quán Anh sinh năm 1986, hơn Lưu Diệc Phi một tuổi. Anh tốt nghiệp hệ biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2006, được khán giả biết đến qua những tác phẩm như Nghe nói em thích tôi (2023), Ngã rẽ hôn nhân (2022), Không hẹn mà đến (2022), Vật trong tay (2020)…

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/luu-diec-phi-hon-ban-dien-15-lan-post1645348.tpo

cảnh hôn Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất