Lưu Diệc Phi lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

Lưu Diệc Phi thường xuyên nhận bình phẩm tiêu cực về hình thể. Trong buổi phỏng vấn mới đây, nữ nghệ sĩ cho biết không bận tâm đến đánh giá của khán giả.

Ngày 22/1, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi có cuộc trò chuyện với truyền thông. Nữ diễn viên chia sẻ thường xuyên đọc những bình luận trái chiều liên quan đến ngoại hình. Tuy nhiên cô bỏ qua nhận xét tiêu cực, không để tình trạng body shaming ảnh hưởng tới tinh thần.

"Tôi biết mọi người từng ca ngợi tôi là thần tiên tỷ tỷ. Tôi cũng biết bản thân bị nhiều người miệt thị ngoại hình trong mấy năm trở lại đây. Lúc họ khen tôi không thể từ chối. Vậy nên, đến lúc họ chê tôi cũng phải chấp nhận. Thay vì sợ hãi, bạn cần đối mặt với vấn đề thực tế", Lưu Diệc Phi nói.

Lưu Diệc Phi lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình-1
Hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trong các hoạt động ở showbiz vào đầu năm 2022. Ảnh: Sina.

Lưu Diệc Phi cho biết cô tự tin với ngoại hình và phong cách riêng. Cô cho rằng khán giả cần tập trung vào sản phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ, thay vì săm soi hình thể.

Ngôi sao sinh năm 1987 cho biết: "Nếu không có gì để thể hiện chẳng hạn như tài năng, phong thái cá nhân, cái đẹp chỉ là vô tri. Là nghệ sĩ, tôi nghĩ vẻ đẹp chúng tôi thể hiện trong các tác phẩm mới là điều gây ấn tượng lâu dài với khán giả, chứ không phải hình thức".

Hiện, Lưu Diệc Phi có tác phẩm Mộng Hoa Lục đóng cùng Trần Hiểu chờ phát sóng trong năm nay. Bộ phim được hy vọng có thể giúp "thần tiên tỷ tỷ" vực dậy sự nghiệp ảm đạm. Vài năm qua, Lưu Diệc Phi không tác phẩm nổi bật.

Sau khi quay xong Mộng Hoa Lục, ngôi sao 35 tuổi chưa nhận thêm kịch bản mới. Những năm gần đây, Lưu Diệc Phi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, mỗi năm chỉ quay một phim, dự sự kiện, không tham gia show giải trí.

Hiệu suất làm việc thấp khiến danh tiếng của cô dần thua kém đồng nghiệp cùng lứa như Triệu Lệ Dĩnh, Trương Tiểu Phỉ. Sina cho rằng sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" chậm phát triển vì cô "lười" đóng phim.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/luu-diec-phi-len-tieng-khi-bi-miet-thi-ngoai-hinh-post1291480.html?fbclid=IwAR2n7xNH0S_dLWRwDym5UtIxL9DcgojNCuSYixiULIkOKQNRMoKTdpnRjCY

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất