Lưu Đức Hoa xấu hổ vì sự nghiệp ca hát '30 năm chỉ có 3 bài hot'

Lưu Đức Hoa tự thấy không xứng làm giám khảo các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc vì chỉ có 3 ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp.

Lưu Đức Hoa mới đây tham dự show Có hẹn cùng Lỗ Dự. Đây là lần hiếm hoi tài tử Hong Kong nhận lời tham dự một show truyền hình thời gian qua.

Tại đây, nam ca sĩ thổ lộ dù rất muốn làm giám khảo hoặc cố vấn cho các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc tại Trung Quốc, song anh không dám nhận lời vì cho rằng bản thân mình không đủ tư cách để bình phẩm người khác.


Lưu Đức Hoa cho rằng anh không xứng để nhận xét về bất kỳ ai.

Lưu Đức Hoa là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong. Không chỉ nổi danh trong lĩnh vực điện ảnh, nam diễn viên sinh năm 1961 còn được biết đến với vai trò là một ca sĩ.

Hơn 30 năm hoạt động ở lĩnh vực giải trí, anh phát hành hơn 100 album, có gần 1.000 bài hát với hàng loạt các hit như Luyện tập, Đều trách anh, Đàn ông khóc không phải là tội, Những lời dối gian.

Anh cũng đoạt rất nhiều giải thưởng ca hát lẫn danh hiệu đĩa bạch kim tại xứ Cảng thơm. Hàng trăm live show của tài tử họ Lưu đã được tổ chức ở Trung Quốc, các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ. Chính vì vậy, nữ MC Lỗ Dự sau khi nghe câu trả lời của Lưu Đức đã vô cùng ngạc nhiên.

“Những người khác có thể nghe ra những vấn đề mà ca sĩ gặp phải khi hát một ca khúc, nhưng tôi thì không thể nhận ra họ mắc phải lỗi gì và cũng chẳng biết phải chỉ dạy họ thế nào. Thật xấu hổ khi trong 30 năm ca hát, tôi chỉ có 3 ca khúc hot. Cho nên tôi không xứng làm giám khảo để nhận xét bất kỳ ai”, Lưu Đức Hoa nói.

Ở tuổi 58, Lưu Đức Hoa cho biết gia đình là điều ưu tiên hàng đầu của anh. “Nếu có ai đó hỏi tôi rằng thiên phú của tôi là gì? Khi đó tôi sẽ trả lời thiên phú của tôi chính là trở thành một người cha tốt. Tôi muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái bé bỏng”, tài tử Hong Kong chia sẻ.

Lưu Đức Hoa chào đón con gái đầu lòng Lưu Hướng Huệ vào năm 2012. Thiên vương Hong Kong đặc biệt cưng chiều con gái. Anh nổi tiếng là một trong những người cha yêu thương con cái nhất làng giải trí Hoa ngữ.


Lưu Đức Hoa muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái Lưu Hướng Huệ.

Lưu Đức Hoa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 1981 khi đầu quân cho hãng TVB và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình kinh tại xứ Cảng thơm như Thần điêu đại hiệp, Vô gian đạo, Giang hồ, Thiên nhược hữu tình. Tài tử họ Lưu là một trong Tứ đại Thiên vương Hong Kong cùng với Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lê Minh.

Gần đây, nam diễn viên đã có dịp tái xuất màn ảnh rộng qua bộ phim Tảo độc 2: Thiên địa quyết đấu. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian nghỉ diễn xuất. Trong phim, Lưu Đức Hoa vào vai một doanh nhân giàu có treo giải thưởng để truy bắt bằng được tên trùm ma túy do Cổ Thiên Lạc đóng.

Theo Zing


Lưu Đức Hoa

Tin tức mới nhất