Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, Mạn Ngọc: 30 năm mới lên tiếng

Chuyện tình tay ba giữa Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc kéo dài khoảng hai thập kỷ. Trả lời phỏng vấn hôm 29/9, Lưu không còn sự đố kỵ hay ghen tuông.Hôm 29/9, Lưu Gia Linh nhận lời phỏng vấn talkshow do MC Kim Tinh chủ trì. Cô không né tránh những câu hỏi đời tư.

Hiện, Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ có cuộc sống hôn nhân êm ấm. Nhưng 30 năm trước, giữa họ tồn tại hình bóng của Trương Mạn Ngọc - người thứ ba gây tranh cãi. Khi nói về chuyện cũ, Lưu Gia Linh mỉm cười: “Đó là câu chuyện đẹp của thời trẻ”.

Cô còn ngỏ ý: “Nếu anh ấy yêu Trương Mạn Ngọc, tôi cũng rất vui vẻ chúc phúc cho họ”. Đây là lần đầu cô nói về chuyện cũ sau ba thập kỷ.
 

Luu Gia Linh, Luong Trieu Vy, Man Ngoc: 30 nam moi len tieng hinh anh 1
Lưu Gia Linh trong buổi phỏng vấn mới đây. Ảnh: Sina.


Tình tay ba dây dưa 20 năm

Đối với người bạn đời Lưu Gia Linh, tài tử Sắc, giới nói: “Cô ấy là người phụ nữ thích hợp với tôi nhất”. Nhưng năm xưa, đối với Trương Mạn Ngọc, Lương Triều Vỹ từng chia sẻ: “Cô ấy là người duy nhất có thể khiến tôi phát điên”.

Lương Triều Vỹ và người đẹp họ Trương gặp nhau lần đầu năm 1983 trên phim trường Tân Trát sư huynh. Lúc đó, hai người đều còn rất trẻ, mới bước chân vào showbiz. Trò chuyện với tạp chí điện ảnh cùng năm, Lương kể: “Khi đóng cảnh hôn, Trương Mạn Ngọc e dè và tôi cũng vậy. Chúng tôi đều là người mới. Người cô ấy run rẩy, tôi cũng nhập vào vai diễn, không phân biệt diễn và đời thực”.

Đáng tiếc, sau bộ phim, hai người không thường xuyên liên lạc. Lương công khai tình yêu dành cho Tăng Hoa Thiên. Trương Mạn Ngọc gắn bó đạo diễn Nhĩ Đông Thăng và một đạo diễn người Pháp.

Năm 1990, anh chia tay Tăng Hoa Thiên và ở bên Lưu Gia Linh. Đoạn tình này từng bị chỉ trích vì Lưu là người thứ ba.

“Tôi và Lương Triều Vỹ vốn không hợp nhau. Mọi chuyện thay đổi khi chúng tôi đóng chung trong A Phi chính truyện. 3 phút diễn chung, tôi đã mê đắm người đó. Anh ấy là diễn viên tài năng”, Lưu Gia Linh nhớ lại.
 

Luu Gia Linh, Luong Trieu Vy, Man Ngoc: 30 nam moi len tieng hinh anh 2
Lương Gia Huy có thể phát điên vì Trương Mạn Ngọc. Sau nhiều năm gặp lại, hai
 người vẫn dành tình cảm cho nhau. Ảnh: QQ.


Năm 2000, Trương Mạn Ngọc gặp lại Lương Triều Vỹ trong bộ phim của đạo diễn Vương Gia Vệ. 15 tháng ở phim trường, hai người nảy sinh tình cảm. Cũng lúc này, cô ly hôn đạo diễn người Pháp.

“Định mệnh đưa chúng tôi gặp lại nhau. Khi gặp nhau ở phim trường, anh ấy hỏi tôi đã bao giờ nghĩ đến việc liên lạc với anh hay chưa. Còn tôi chỉ đáp không nhớ rõ. Anh ấy thực sự xúc động”,

Trương Mạn Ngọc nói về lần tái ngộ tài tử điển trai.

Cao trào là năm 2001, Lương Triều Vỹ nắm tay Lưu Gia Linh và Trương Mạn Ngọc trên thảm đỏ quốc tế. Anh thừa nhận mỗi khi buồn là nghĩ đến Trương Mạn Ngọc. Điều này khiến Lưu Gia Linh bị đả kích, lao vào rượu. Cô chia tay Lương Triều Vỹ.

Chuyện tình Lương - Trương có lẽ đã khác nếu Lưu Gia Linh không bị nhóm côn đồ cưỡng hiếp. Những ngày cô đau khổ nhất, tài tử Ỷ thiên đồ long ký luôn ở bên. Anh còn khẳng định trên báo chí: “Nếu Lưu Gia Linh muốn từ bỏ ngành giải trí, tôi sẽ nắm tay cô ấy đi đến bất kỳ đâu”.
 

Luu Gia Linh, Luong Trieu Vy, Man Ngoc: 30 nam moi len tieng hinh anh 3
Chuyện tình tay ba khiến Lưu Gia Linh ghen tuông. Ảnh: Haibao.


Lưu Gia Linh sợ mất chồng

Nói về Lương Triều Vỹ, minh tinh 51 tuổi nói: “Anh ấy là chỗ dựa đời tôi. Chiều cao của anh với tôi không quan trọng, điều tôi cần là sức mạnh từ anh”.

“Tôi may mắn khi tìm được người đàn ông cùng tôi trưởng thành theo năm tháng”, Lưu Gia Linh nhấn mạnh.

Vì yêu chồng nên cô luôn sợ anh bỏ đi. Năm 2005, Lương và Trương một lần nữa bị bắt gặp thân mật tại LHP điện ảnh Hong Kong. Cũng có tin, Lưu Gia Linh bắt quả tang chồng vụng trộm. Trương Mạn Ngọc bỏ về ngay sau đó còn Lương Triều Vỹ đã xin lỗi vợ. Bà xã tài tử còn nhờ thầy cúng để cắt vận đào hoa của chồng.

Khi được hỏi về những tin đồn quá khứ, nữ diễn viên cười né tránh. “Chúng tôi đã qua thời tuổi trẻ mê muội. Tình cảm vợ chồng tôi rất ổn định”.
 

Theo Zing

Lưu Gia Linh Lương Triều Vỹ Mạn Ngọc 30 năm lên tiếng

Tin tức mới nhất