Lưu Thi Thi ê chề

Lưu Thi Thi được đánh giá là cả danh tiếng lẫn sự nghiệp đều xuống dốc trong những năm gần đây. Cô không được đối tác coi trọng, vị thế thua cả đàn em.

Ngày 31/10, Sohu đưa tin mới đây nữ diễn viên Lưu Thi Thi rơi vào tình huống xấu hổ khi vị thế thua đàn em và đồng nghiệp trong sự kiện mới của hãng thời trang Chanel. Giới chuyên môn nhận xét đây là hệ quả tất yếu khi nàng tiểu hoa đán nhiều năm qua không có tác phẩm nổi bật.

Theo Sohu, ngày 2/11, thương hiệu thời trang Chanel sẽ tổ chức một show diễn tại Thâm Quyến với khách mời là nhiều ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc như Châu Tấn, Lưu Văn, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Nhất Bác, Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi, Tân Chỉ Lôi, Trương Quân Ninh, Marion Cotillard, Whitney Peak, Caroline de Maigret...

Trong poster giới thiệu dàn khách mời, tên của Lưu Thi Thi không chỉ bị xếp cuối, kích cỡ còn nhỏ hơn so với các nghệ sĩ khác.

Sohu bình luận cách sắp xếp như vậy thể hiện địa vị, tên tuổi của Lưu Thi Thi với nhãn hàng không bằng đồng nghiệp. Chanel cũng không có đãi ngộ tương xứng với danh phận đại sứ thương hiệu của Lưu Thi Thi. Người hâm mộ của nữ diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm đã bày tỏ sự tức giận, thậm chí đề nghị Lưu Thi Thi không ký hợp đồng với nhãn hàng này.

Lưu Thi Thi ê chề-1Lưu Thi Thi ê chề-2Lưu Thi Thi ê chề-3Lưu Thi Thi ê chề-4
Lưu Thi Thi bị đánh giá là danh tiếng kém nhất trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 gồm Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy, Đường Yên, Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên, theo Sohu, danh tiếng và địa vị của Lưu Thi Thi đang trượt dốc trong mấy năm gần đây. Lưu Thi Thi từng nổi tiếng châu Á với bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Anh Hùng Xạ Điêu, Quái Hiệp Nhất Chi Mai, Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân, Nữ Y Minh Phi Truyện.

Song, từ năm 2017, các bộ phim có Lưu Thi Thi đóng chính đều không gây được tiếng vang. Nữ diễn viên bị chê diễn xuất giậm chân tại chỗ, một màu khi chỉ tốt trong những cảnh khóc. Ngoài ra, Lưu Thi Thi có cuộc sống êm đềm, ít gây chú ý, không phải là nhân vật thu hút truyền thông. Do đó, danh tiếng của Lưu Thi Thi không còn được như xưa.

Trên mạng xã hội, khán giả bình luận, Lưu Thi Thi không có khả năng tiếp xúc với thương hiệu xa xỉ phẩm khác, do đó dù không được Chanel đối xử trân trọng.

Lưu Thi Thi sinh năm 1987, là vợ của nam diễn viên Ngô Kỳ Long. Cô nằm trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 nổi tiếng nhất Trung Quốc gồm Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy, Đường Yên, Lưu Diệc Phi. Lưu Thi Thi cũng được đánh giá là ngôi sao không có khát khao nghề nghiệp mạnh mẽ. Cô từng nghỉ đóng phim 4 năm để chuẩn bị cho việc sinh con.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/luu-thi-thi-e-che-post1582955.tpo

Sao Hoa Ngữ Lưu Thi Thi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao