Lưu Thiên Hương bị nghi 'đá đểu' giọng hát live của Chi Pu

Bình luận1

Lưu Thiên Hương gây tranh cãi khi chia sẻ tiết mục của Chi Pu kèm theo nhận xét về chất lượng âm thanh.

Bài viết mới của Lưu Thiên Hương đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội. Chia sẻ tiết mục Anh ơi ở lại của Chi Pu kèm theo nhận xét về âm thanh, nhạc sĩ bị nghi đá xéo giọng ca sinh năm 1993.

“Bên phía âm thanh không biết đã kiểm tra kĩ monitor (PV: loa kiểm âm) chưa? Làm mấy nhãn hàng lớn mà ở ngoài trời nên đeo in-ear monitor (tai nghe) vào, không thì dễ đi mây về gió lắm. Chưa nghe ca sĩ khác trong chương trình này nên đoán vậy”, cô viết.

Lưu Thiên Hương bị nghi đá đểu giọng hát live của Chi Pu-1
Lưu Thiên Hương vướng ồn ào vì bài viết liên quan đến Chi Pu. 

Với nội dung chung chung, bài viết của Lưu Thiên Hương khiến dư luận không hiểu rõ mục đích của cô. Nhiều khán giả cho rằng cô bênh vực Chi Pu. Nhưng số khác khẳng định cô đang đá xéo. Đặc biệt, thông qua phần bình luận của cô dưới bài viết, họ càng chắc chắn cô không hề có ý đứng về phía giọng ca Anh ơi ở lại.

Cụ thể, khi có khán giả cho rằng cô bênh vực Chi Pu, Lưu Thiên Hương đáp: “Chị có nói bênh sao”. Tiếp đó, một tài khoản khác bình luận: “Chắc do giáo viên chưa dạy hơi. Không sao, sang học em vài buổi là giải quyết được vấn đề chỉnh âm thanh của chương trình”.

Lưu Thiên Hương bị nghi đá đểu giọng hát live của Chi Pu-2
Chia sẻ và bình luận vướng nghi ngờ của Lưu Thiên Hương. 

Nữ nhạc sĩ trả lời: “Có gì mà lạ, học nhiều khi chỉ là di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm kia thì sao, ngồi hưởng không khí lớp là vui rồi”.

Chúng tôi liên hệ Lưu Thiên Hương, tuy nhiên nữ nhạc sĩ chưa nghe máy.

Trước đó, phần hát live ca khúc ballad Anh ơi ở lại của Chi Pu mới đây bị chê chênh, phô, sai nốt ngay những câu hát đầu tiên. Nhiều khán giả thừa nhận khi nghe Chi Pu hát, họ cảm giác cô sắp hết hơi.

“Ngọc thô mài dũa, cắt gọt một, hai năm hay ba năm, cũng sẽ sáng lên. Đằng này, cục đất sét mài kiểu gì thành ngọc, hát không có hơi, không cảm được nhạc”, một tài khoản chỉ trích.

Theo Zing


Lưu Thiên Hương Chi Pu
đá đểu cái gì, nghe chipu hát nói thật lòng không khác gì bò đái tấm tôn. như vậy cũng gọi là hát thì chỉ có ở việt nam.

Tin tức mới nhất