Trịnh Sảng bỏ con

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi dưỡng 2 con

Thẩm phán cho rằng Trịnh Sảng không có đủ tình mẫu tử, kỹ năng và cảm xúc ổn định để độc lập nuôi dưỡng các con. Vì vậy, quyền giám hộ được trao cho Trương Hằng.

Ngay 14/5, Sina đưa tin tòa án Denver (Mỹ) công bố văn kiện dài 30 trang về vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Trong bản án, lý do thẩm phán quyết định trao quyền nuôi dưỡng và giám hộ con cho Trương Hằng được ghi lại chi tiết.

Sina cho biết bồi thẩm đoàn đánh giá Trịnh Sảng không chứng minh được bản thân sẵn sàng chịu trách nhiệm nuôi dưỡng 2 con cũng như quan tâm đến việc làm mẹ. Khi biết đến sự tồn tại của hai đứa trẻ, cô đòi bỏi thai hoặc đưa các con cho người khác nuôi dưỡng.

Trong khi đó, Trương Hằng dù không còn quan hệ tình cảm với nữ diễn viên, vẫn chủ động sang Mỹ thực hiện nghĩa vụ làm cha.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi dưỡng 2 con-1
Trịnh Sảng thua kiện, mất quyền nuôi dưỡng hai con. Ảnh: Sina.

Trịnh Sảng chỉ gặp con sau khi vụ kiện tụng xảy ra. Điều này cho thấy cô không có tình cảm và sự quan tâm đặc biệt dành cho 2 con của mình.

Trong nhiều giấy tờ Trịnh Sảng trình tòa, không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cô có thể đảm bảo việc chăm sóc 2 con nhỏ trong thời gian dài.

Mỗi lần đến thăm các con, sao nữ đều phải nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia giáo dục và người chăm trẻ. Từ những động thái đó của Trịnh Sảng, tòa án nhận định nữ diễn viên thiếu kỹ năng trong việc nuôi con.

Đồng thời, Trịnh Sảng cũng không chứng minh được với thẩm phán bản thân có tinh thần, cảm xúc ổn định để chăm sóc con cái.

"Một mình Trương Hằng vẫn có thể đưa 2 em bé đến với thế giới một cách an toàn, cho 2 bé lớn lên trong môi trường có đủ tình yêu thương. Hiện tại, anh ấy mới là đấng sinh thành duy nhất mà 2 bé biết đến, đồng thời cũng là người chăm sóc chính. Vì vậy, Trương Hằng có đủ tư cách để độc lập nuôi con", thẩm phán cho biết.

Ngày 13/5, vụ án giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng - Trương Hằng chính thức khép lại với phần thắng thuộc về Trương Hằng. Anh có quyền quyết định các vấn đề quan trọng liên quan mật thiết đến cuộc sống của các con, không cần nhận được sự đồng ý từ Trịnh Sảng.

Người đẹp Cùng Ngắm Mưa Sao Băng chỉ được tòa trao quyền thăm nom, trực tiếp nuôi dưỡng con cái trong thời gian ngắn.

Một người bạn của Trương Hằng tiết lộ anh hiện thu xếp giấy tờ và sẽ sớm đưa hai bé trở về Trung Quốc.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ly-do-trinh-sang-mat-quyen-nuoi-duong-hai-con-post1215371.html

Trương Hằng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Trịnh Sảng bỏ con