Ly kute bình thản khi tình cũ Mạc Hồng Quân có tình mới

(2Sao)- Ly kute dường như đã bước qua sóng gió khi chia tay Mạc Hồng Quân và lấy lại cân bằng trong cảm xúc.

Ly kute vừa bước qua thời gian khủng hoảng khi mang bầu nhưng bị người yêu quay lưng, gia đình người yêu không chấp nhận. Thời gian đầu khi đối mặt với nhiều thị phi, dị nghị cô nàng phải tạm lánh lên chùa tìm sự bình yên.

Trong khi  Ly kute đang dần ổn định sức khỏe và quay lại với công việc thì anh chàng Mạc Hồng Quân lại dính nghi án hẹn hò với cô nàng "ngủ đẹp như Tây Thi" Emmy Nguyễn gây xôn xao cộng đồng mạng. Với tính cách đào hoa, từng có nhiều bóng hồng đi qua cuộc đời như Mạc Hồng Quân thì việc anh chàng nhanh chóng có người mới không phải là điều gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, khi đang mang trong mình giọt máu của người cũ thì nhiều người không khỏi tò mò muốn biết phản ứng của Ly kute ra sao?


Ly kute đã ổn định sức khỏe và tinh thần khi chia tay Mạc Hồng Quân: "Hãy là một
con người tốt, một bà mẹ tốt, làm 1 công việc tốt và nhường đường cho những
 người dường như đang "vội vã " hơn bạn."


Khác với suy nghĩ của nhiều bạn trẻ, Ly kute không còn ồn ào như trước. Trải qua nhiều biến cố cũng như gặp những chuyện không vui giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Trên các trang cá nhân của mình, cô không còn nhắc hay trách cứ đến người cũ, cũng không có những dòng cảm xúc đau buồn, day dứt. Mọi người chỉ thấy một Ly kute với tinh thần lạc quan hơn, yêu bản thân hơn và chăm sóc sức khỏe thật tốt chờ ngày con chào đời.
Hình ảnh gần đây nhất của mình Ly kute dành tình yêu cho thiên thần nhỏ: "Có
 tình yêu con đầy ắp trái tim này.Mẹ sợ gì mùa đông lạnh giá.'Sau khi từ chùa về cô nàng chú ý hơn đến ăn uống giữ sức khỏe cho hai mẹ con.Hình ảnh đi mua sắm đồ cũng được cô nàng đăng tải.
Bạn bè và người thân đều dành cho mẹ con Ly nhiều tình cảm.

Đăng tải hình ảnh vui vẻ, Ly kute đã mạnh mẽ hơn khi trải qua sóng gió:
"Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép. Cứ yêu đi dù rằng mình ngu si.
Ai lừa ai, ai hờn ai, ai giận ai, ai thù ai... cho qua đi. Vì tôi còn sống."

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất