Lý Tiểu Lộ gầy gò, kém sắc trong loạt ảnh mới

Bình luận0

Nữ diễn viên "Thập tam cách cách" vừa đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Lý Tiểu Lộ được nhận xét gầy gò, kém sắc.

Hôm 25/9, trên Weibo, Lý Tiểu Lộ vừa đăng tải loạt ảnh cô tạo dáng trong một studio. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc áo phông vàng họa tiết thú kết hợp với chân váy kẻ caro phối cùng giày thể thao năng động. Tuy nhiên, trong một số góc chụp, người đẹp để lộ thân hình gầy gò, đôi chân dài khẳng khiu.

Lý Tiểu Lộ gầy gò, kém sắc trong loạt ảnh mới-1
Nữ diễn viên 37 tuổi để lộ thân hình gầy gò.

Người đẹp 37 tuổi đeo kính râm và tóc buộc cao. Loạt ảnh nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận xét Lý Tiểu Lộ ngày càng gầy gò và kém sắc. 

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, cô nổi tiếng qua các bộ phim như Thiếu niên Trương Tam Phong, Thập tam cách cách, Song hùng kỳ hiệp, Bát đại hào hiệp. Người đẹp kết hôn với Giả Nãi Lượng vào năm 2012.

Năm ngoái, Lý Tiểu Lộ bất ngờ bị tung ra những bằng chứng qua đêm tại nhà rapper PGone. Giả Nãi Lượng sau đó ngầm thừa nhận việc vợ ngoại tình. Cặp sao chọn cách sống ly thân.

Sau ồn ào ngoại tình, mọi hoạt động của Lý Tiểu Lộ trong làng giải trí bị đóng băng hoàn toàn. Nữ diễn viên thỉnh thoảng tham dự một số sự kiện của những người đồng nghiệp thân thiết. Người đẹp họ Lý dành nhiều thời gian chăm sóc con gái Điềm Hinh và đi du lịch.

Lý Tiểu Lộ gầy gò, kém sắc trong loạt ảnh mới-2
Lý Tiểu Lộ quay trở lại với showbiz sau thời gian dài bị chỉ trích vì ngoại tình.

Gần đây, nữ diễn viên bị bắt gặp khi đang đi chơi cùng một người đàn ông lạ mặt. Lý Tiểu Lộ cũng âm thầm đổi tên họ của con gái trong hồ sơ cá nhân trên WeChat. Cô không những cho con gái theo họ mẹ - Lý mà còn đổi luôn cả tên của cô bé. Động thái này của người đẹp được cho là hành động ngầm thông báo việc cô và nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã ly hôn. Lý Tiểu Lộ chính thức giành được quyền nuôi con gái.

Theo Zing


Giả Nãi Lượng lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất