Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm không có ý định sinh con

Người bạn thân Hoàng Tiểu Nhu chia sẻ xoay quanh cuộc hôn nhân của Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm.

Mới đây, Hoàng Tiểu Nhu đã tham dự một buổi phát sóng radio và chia sẻ nhiều chuyện xung quanh cuộc sống của cô ở thời điểm hiện tại. Nữ ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng 4 In Love bên cạnh Lãnh Gia Lâm, Dương Thừa Lâm và Trương Kỳ Huệ.

Hoàng Tiểu Nhu cho biết hiện tại Dương Thừa Lâm đang ở Trung Quốc Đại lục nên cả nhóm không thể gặp nhau ăn mừng nhân dịp kỉ niệm 22 năm ra mắt. Song, Dương Thừa Lâm chia sẻ cô sẽ quay trở về Đài Loan vào dịp năm mới. 

Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm không có ý định sinh con-1
Hoàng Tiểu Nhu

Cũng trong buổi trò chuyện, Hoàng Tiểu Nhu hé lộ việc Dương Thừa Lâm và ông xã Lý Vinh Hạo không có kế hoạch sinh con: "Hai người họ đã thỏa thuận tốt với nhau. Họ rất hài lòng với chất lượng cuộc sống hiện tại. Chị gái Dương Thừa Lâm có một trai và một gái, cô ấy nghĩ bọn trẻ rất đáng yêu nhưng vẫn không có kế hoạch sinh con".

Tiết lộ của Tiểu Nhu không khiến người hâm mộ quá bất ngờ. Trước đây, Dương Thừa Lâm cũng từng chia sẻ cô không quá thích trẻ con.

Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm không có ý định sinh con-2

Dương Thừa Lâm sinh năm 1984, là một trong những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Đài Loan. Cô được khán giả yêu thích qua các bộ phim Vườn Sao BăngĐịnh Mệnh..., đồng thời thành công ở mảng âm nhạc với loạt hit Mập Mờ, Mưa Tình Yêu...

Người đẹp được mệnh danh "giáo chủ khả ái" nhờ ngoại hình đáng yêu, trẻ trung so với tuổi thật.

Ông xã cô là Lý Vinh Hạo - một trong những ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Anh cũng là giám khảo cho nhiều chương trình âm nhạc, trong đó có Idol Produce, The Voice... Cặp đôi kết hôn vào tháng 9/2019 song không tổ chức đám cưới.

Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm không có ý định sinh con-3

Sau khi kết hôn, Dương Thừa Lâm ở Đài Loan còn chồng làm việc tại Trung Quốc. Có khoảng thời gian cả hai 6 tháng không gặp nhau vì tình hình dịch bệnh. Hôn nhân của cặp đôi nhiều lần bị nghi ngờ rạn nứt song hai ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ly-vinh-hao-va-duong-thua-lam-khong-co-y-dinh-sinh-con-n-327699.html

Lý Vinh Hạo dương thừa lâm

Tin tức mới nhất