'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ 'xin vía' sớm lấy chồng

Ngôi sao châu Á - Mai Davika xuất hiện lộng lẫy như một nữ thần diễn vị trí kết show thời trang cưới của siêu mẫu Lan Khuê và ekip.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-1
Show thời trang kỷ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang của siêu mẫu Lan Khuê vừa diễn ra tại TP.HCM. Ngôi sao Thái Lan Mai Davika là khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm diễn.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-2
"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" mặc bộ váy cưới lộng lẫy do Lan Khuê thiết kế. Mỹ nhân nổi tiếng xứ chùa Vàng catwalk nhẹ nhàng, tinh tế với gương mặt xinh đẹp như nữ thần. 

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-3
Mai Davika cho biết rất vui khi được trở lại Việt Nam, nhưng khá hồi hộp. Cô cũng rất muốn gặp lại những fan Việt Nam của mình trong dịp này. Sự thân thiện, dễ thương của diễn viên Thái Lan khiến khán giả thích thú. 

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-4
Ngoài Mai Davika, đêm diễn còn quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. Đáng chú ý không kém chính là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong phần mở màn. Nữ diễn viên hồi hộp khi lần đầu mặc váy cưới trên sàn diễn  cô cũng đùa rằng muốn ''xin vía'' hạnh phúc từ Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng để sớm yên bề gia thất.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-5
Lý Nhã Kỳ vui vẻ hội ngộ ngôi sao Mai Davika tại sự kiện. Mỹ nhân Thái Lan được săn đón hàng đầu tại làng giải trí xứ chùa Vàng và châu Á với hơn 18 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. 

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-6
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đọ dáng trong thiết kế của Lan Khuê. Thanh Hằng nói Lan Khuê thấy rất chuyên nghiệp, tử tế và tình cảm sau khi làm việc chung tại The New Mentor. Trong khi đó, Hà Hồ cũng dành nhiều lời khen cho đàn em.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-7
Diễn viên Thúy Ngân thu hút sự chú ý trong đêm diễn. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp trở lại sàn catwalk. Những năm qua Thúy Ngân chủ yếu đóng phim và tham gia show thực tế. 

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-8
Cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên diện hai bộ trang phục sắc màu đối lập đen - trắng. Cả hai catwalk dứt khoát, mạnh mẽ và đầy ăn ý khi sánh đôi.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-9
Lan Khuê đã mời gần đầy đủ dàn người mẫu của chương trình The New Mentor trình diễn trong show kỷ niệm 10 năm của mình. Đặc biệt bộ ba Như Vân - Mai Ngô - Lê Thu Trang được tán thưởng nồng nhiệt khi kết hợp diễn mở màn với những bước catwalk điêu luyện.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-10
Trước tình cảm và sự thương yêu, tin tưởng mà các đồng nghiệp và bạn bè dành cho mình, Lan Khuê bật khóc xúc động.

Ma nữ Thái Lan Mai Davika diện váy cưới, Lý Nhã Kỳ xin vía sớm lấy chồng-11
Cô cho biết đã hoạt động showbiz 10 năm, nhưng khi ở vai trò một nhà thiết kế và tổ chức show, cô mới thấm thía được nỗi vất vả của những người trong nghề đã giúp đỡ và tạo nên Lan Khuê ngày hôm nay. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/ma-nu-dep-nhat-thai-lan-long-lay-dien-vay-cuoi-do-lan-khue-thiet-ke-ar817900.html?fbclid=IwAR2th7dQsAqO1SyEvMy3MnEVh62x7FnukydXjyIdwQVMXZgjT-jDwiFhBhE

Mai Davika Lan Khuê

Tin tức mới nhất