Mặc áo tắm ăn mừng cùng người xem, nữ streamer 'thất thố' suýt phải trả giá đắt

Cô nàng streamer suýt chút nữa phải trả giá vì hành động của mình.

Nghề streamer ngày càng phát triển, các chủ đề phát sóng cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Thay vì chỉ cần ngồi tập trung chơi game như trước, làng streamer ngày càng xuất hiện thêm nhiều bóng hồng gợi cảm, chẳng những xinh đẹp, biết chơi game mà còn vô cùng có duyên cũng như biết nắm bắt xu hướng trong việc tìm kiếm tương tác cũng như tạo ra thiện cảm đối với người xem.

Thế nhưng đôi khi, những hành động mang tính chất câu kéo lượt xem này có thể mang tới những hiểm họa không ngờ. Đơn cử như trường hợp của cô nàng Akaoni dưới đây vậy.

Mặc áo tắm ăn mừng cùng người xem, nữ streamer "thất thố", suýt phải trả giá đắt- Ảnh 1.

Không chỉ có ngoại hình đẹp, dáng người chuẩn, Akaoni còn thường xuyên thu hút sự chú ý của người hâm mộ với những buổi phát sóng trực tiếp thú vị, khó đoán và tất nhiên, luôn toán ra sự gợi cảm của mình.

Đơn cử như vào 20/5 vừa qua - ngày tỏ tình, Akaoni đã mang tới một phiên livestream đầy nóng bỏng như một động thái tri ân cũng như bày tỏ cảm tình với những người xem lâu năm của mình.

Cụ thể, cô nàng quyết định sẽ mặc áo tắm và livestream tại một bể bơi trong khách sạn.

photo-1716786784482
Mặc áo tắm ăn mừng cùng người xem, nữ streamer "thất thố", suýt phải trả giá đắt- Ảnh 3.

Bên cạnh việc liên tục thu hút ánh nhìn khi trình diễn các bộ đồ bơi khác nhau, Akaoni còn tạo ra sự thích thú khi trình diễn một số điệu nhảy hấp dẫn.

Tất nhiên, cũng dễ hiểu khi phiên livestream của cô nàng nhanh chóng bùng nổ, và trở thành nữ streamer có lượt người xem đông đảo nhất trên nền tảng vào tối 20/5 ấy.

Thế nhưng trong quá trình thay đổi giữa các bộ áo tắm, phần vì quá nôn nóng xuất hiện, phần vì thiếu cẩn thận, Akaoni đã suýt nữa thì gặp sự cố với quần bơi của mình.

Cũng may sau đó mọi thứ không xảy ra vấn đề gì quá nghiêm trọng, và cũng nhờ chi tiết ấy mà Akaoni thậm chí còn tạo được hiệu ứng tốt hơn cho lượt xem trên kênh của mình.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mac-ao-tam-an-mung-cung-nguoi-xem-nu-streamer-that-tho-suyt-phai-tra-gia-at-a428205.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2IhGvdTiY_45AfReRTtl63X1wAriIEWksPBZrcQhINCyZSa7-k780mdCQ_aem_ASqdhRjvmOonqoWzESzSzrMj3kWCklern6B6DWMAbkjtJfYzkC1VGsS9lZpI8xCC1pduwl_mvXNlw63EGxTBGSDG

streamer Bikini

Tin tức mới nhất