Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa

Hình ảnh diện váy ngắn, mặc áo cộc hở hang của nhiều cô gái khi đi lễ chùa luôn trở thành chủ đề bàn tán, gặp phải những ý kiến chỉ trích trên các diễn đàn mạng.

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-1   
Ngày 13/4, hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc hớ hênh xuất hiện ở chùa Bái Đính, Ninh Bình được chia sẻ lên nhiều diễn đàn. Khoảnh khắc ăn mặc phản cảm của cô gái này nhận nhiều ý kiến chỉ trích của dân mạng. Ảnh: Vân Vy.  

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-2
Ngày 12/2, bức ảnh một cô gái đi lễ chùa mặc váy lộ lưng trần cũng xuất hiện trên mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng phong cách ăn mặc của người này không hợp để đi tới nơi tôn nghiêm như đền, chùa. Ảnh: Góc thư giãn.

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-3
Trước đó không lâu hình ảnh một người đi chùa trong bộ đồ có phần trên mỏng tang, lộ nội y cũng khiến mọi người phải "nhíu mày". Ảnh: PTG.  

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-4
"Không biết ý thức ở đâu mà vào nơi chùa chiền tôn nghiêm lại ăn mặc như vậy", "Ăn mặc phản cảm thế này không biết bạn ấy có thấy ngại không còn mình người ngoài cũng thấy ngại thay"... là những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng khi chứng kiến những hình ảnh mặc hở hang của các thiếu nữ khi đi lễ chùa. Ảnh: Page Nghệ An.  

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-5
Không ít cô gái cũng xuất hiện trên mạng với hình ảnh không được đẹp vì mặc đồ không phù hợp hoàn cảnh. Ảnh: FB.

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-6
Thay vì những trang phục kín đáo, trang trọng thì 2 cô gái này lại diện chiếc áo sát nách, quần ngắn phản cảm. Ảnh: MT.

Mặc đồ hở hang, lộ nội y, diện áo xuyên thấu khi đi lễ chùa-7
Không chỉ các bạn trẻ thiếu ý thức trong cách ăn mặc khi đi lễ chùa, cả những bậc phụ huynh cũng mắc phải những lỗi sơ đẳng này. Ảnh: OTF.

Theo Zing


thời trang phản cảm

Tin tức mới nhất