Mạc Văn Khoa cầu hôn bà xã, hậu trường nhìn cưng xỉu

Mạc Văn Khoa nói ra quán bún đậu sửa quán nhưng thực chất bí mật tổ chức buổi cầu hôn vợ.

Tối 7/4, Thảo Vy hào hứng khoe được Mạc Văn Khoa cầu hôn. Trong ảnh, cả hai vợ chồng nam diễn viên hài đều ton-sur-ton màu trắng. Mạc Văn Khoa khiến mọi người trầm trồ khi quỳ gối tỏ tình với vợ.

Đính kèm, Thảo Vy viết: "Người đàn ông mà bạn lấy không cần phải là hoàng tử. Chỉ cần anh ấy coi bạn như công chúa là được. Cảm ơn anh".

Mạc Văn Khoa cầu hôn bà xã, hậu trường nhìn cưng xỉu-1Mạc Văn Khoa cầu hôn bà xã, hậu trường nhìn cưng xỉu-2
Mạc Văn Khoa cầu hôn vợ.

Ngay dưới bài viết, Mạc Văn Khoa còn gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc hậu trường chuẩn bị buổi lễ cầu hôn siêu kute. "Một chàng trai tự trang trí buổi lễ cầu hôn cho hay. Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh", anh đính kèm.

Theo đó, Mạc Văn Khoa đã nói dối vợ ra quán bún đậu sửa quán nhưng thực chất bí mật tổ chức buổi cầu hôn. Anh còn tự tay mua đồ về trang trí. Xung quanh ngập tràn bóng bay và cả một hình trái tim siêu to được làm từ hoa tươi.

Chia sẻ của hai vợ chồng Mạc Văn Khoa lập tức gây chú ý. Mọi người đồng loạt gửi lời chúc mừng và còn hết lời khen buổi cầu hôn của "cây hài" họ Mạc dễ thương.

Mạc Văn Khoa cầu hôn bà xã, hậu trường nhìn cưng xỉu-3
Hậu trường Mặc Văn Khoa chuẩn bị lễ cầu hôn.

Trước đó vào ngày 1/4, Mạc Văn Khoa gây chú ý thông báo về việc chuẩn bị tổ chức đám cưới với bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) sau "5 lần 7 lượt" bị hoãn vì lý do dịch bệnh.

Nhá hàng trước một vài tấm hình, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ xúc động đến vợ. Nam diễn viên cho biết vẫn luôn cảm thấy áy náy vì chưa thể mang đến cho Thảo Vy một đám cưới trọn vẹn. Nay anh tuyên bố anh muốn được xóa nợ.

Mạc Văn Khoa cầu hôn bà xã, hậu trường nhìn cưng xỉu-4

"Gửi đến em lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống.

Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được.

Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới... và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ.

Chúng ta sẽ nắm tay nhau lên lễ đường và sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này em nhé. Cảm ơn em, vợ của anh", ông bố một con viết.

Mạc Văn Khoa đã có hơn 5 năm gắn bó. Hiện cặp đôi cũng đã có một cô con gái hơn 1 tuổi tên Minnie.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/mac-van-khoa-cau-hon-ba-xa-hau-truong-cung-xiu-n-302192.html

Mạc Văn Khoa cầu hôn

Tin tức mới nhất