Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Mạc Văn Khoa gây chú ý vì pha 'cà khịa' Hải Tú cực gắt

Nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm hậu chia tay với Sơn Tùng vì lý do có người thứ ba.

Chuyện tình "đẹp như cổ tích" của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chính thức kết thúc. Thông tin cả hai đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người không khỏi sốc và tiếc nuối.

Ngay sau khi nhiều bằng chứng nghi án chia tay của cặp đôi lần lượt bị lộ ra, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực cho Thiều Bảo Trâm - cô gái phải chịu thiệt thòi trong chính tình yêu của mình.

Khác với nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt, thay vì đăng tải loạt caption với ẩn ý nhắc khéo "trà xanh" Hải Tú, Mạc Văn Khoa đã cao tay và "chơi trội" hơn hẳn một bậc.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, nam diễn viên hài đã có động thái đăng tải hình ảnh của mình với mái tóc ngắn giống hệt nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Pha "cà khịa" cực gắt của anh chàng ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Mạc Văn Khoa gây chú ý vì pha cà khịa Hải Tú cực gắt-1
Hình ảnh Mạc Văn Khoa đăng tải trên trang facebook cá nhân gây chú ý .

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng tỏ ra thích thú vì hành động này của Mạc Văn Khoa. Không chỉ vậy, nhiều người còn hài hước cho rằng anh chàng này và Hải Tú trông giống nhau như "hai giọt nước".

Mạc Văn Khoa gây chú ý vì pha cà khịa Hải Tú cực gắt-2
Chuyện tình của bộ 3 đình đám vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giua-lum-xum-ve-chuyen-tinh-cua-son-tung-va-thieu-bao-tram-mac-van-khoa-gay-rung-dong-vi-pha-ca-khia-hai-tu-cuc-gat-69778.html

Hải Tú Mạc Văn Khoa Sơn Tùng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm