Sea Games 31

'Madam' Pang kêu gọi U23 Thái Lan 'kiềm chế' khi đấu U23 Việt Nam

Chứng kiến những phút giây nóng nảy của các cầu thủ trẻ trong trận bán kết với U23 Indonesia, Madam Pang tỏ ra rất lo lắng.

"Madam" Pang đã trải qua những phút giây lo lắng đến tột độ khi hai đội Thái Lan và Indonesia va chạm với nhau trong những phút cuối cùng của hiệp phụ trận bán kết.

Đến cả HLV Mano Polking cũng không thể giữ được bình tĩnh, cuối cùng bị trọng tài cảnh cáo bằng thẻ vàng.

Madam Pang kêu gọi U23 Thái Lan kiềm chế khi đấu U23 Việt Nam-1
"Madam" Pang rất lo lắng khi nhiều cầu thủ trẻ của Thái Lan mất bình tĩnh

Cái kết của vụ đụng độ này là một thẻ đỏ cho Thái Lan, ba thẻ đỏ cho Indonesia. Nhìn cách "Madam" Pang chạy ra làm dịu những cái đầu nóng của đội nhà, người hâm mộ đã thốt lên rằng nếu không có bà thì Thái Lan sẽ "nhận nhiều hơn một thẻ đỏ và gặp vô vàn bất lợi khi làm khách của Việt Nam ở trận chung kết".

Tính từ đầu giải, Thái Lan chính là đội dính nhiều thẻ đỏ thứ nhì bởi ở trận đầu tiên, trung vệ Khemdee cũng bị truất quyền thi đấu, dẫn đến thất bại chung cuộc trước Malaysia.

Bà trưởng đoàn hiểu rằng hệ lụy sẽ là cực kỳ tai hại nếu như các cầu thủ vẫn tiếp tục mất kiểm soát như ở các trận đấu vừa qua.

Vì thế, bà đã phải lên tiếng kêu gọi sự bình tĩnh trong đội trước giờ đấu U23 Việt Nam: “Pang hiểu không khí trong sân và mọi người sẽ phải chịu áp lực lớn thế nào khi luôn cố gắng chiến đấu hết mình dưới bầu không khí đó. Chúng ta sẽ không đổ lỗi cho nhau sau những gì đã xảy ra.

Nhưng tôi đã cảnh báo cậu ấy (William Gabriel - người dính thẻ đỏ trước Indonesia). Tôi muốn mọi người hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bởi vì chúng tôi đã học được quá nhiều bài học, rằng những tình huống cầu thủ bị đuổi sẽ ảnh hưởng thế nào đến trận đấu.

Vì vậy, Pang yêu cầu các cầu thủ trẻ phải tỉnh táo và tập trung vào trận chung kết trong suốt 90 phút. Mọi việc khác là nhiệm vụ của những người quản lý".

Sau trận đấu căng thẳng với Indonesia, bà trưởng đoàn cũng muốn làm dịu những cái đầu nóng. Bà thừa nhận HLV Polking đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi nguyên một ngày để lấy lại thăng bằng, sẵn sàng cho trận chung kết.

"Mong mọi người kịp bình phục, sẵn sàng gặp chủ nhà ở chung kết", "Madam" Pang kết lại.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/madam-pang-keu-goi-u23-thai-lan-nen-biet-kiem-che-khi-thi-dau-voi-u23-viet-nam-post1440025.tpo?fbclid=IwAR0fAhFBgwZjixGE2gvgqVQ90JZi1HmwcwcxRlB18o8VN6oRuM4XUp2OKtM

U23 Việt Nam Sea Games Thái Lan

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sea Games 31