Mải mê ăn tiệc, cô dâu dù bị chụp lén nhưng vẫn đẹp ‘hết phần thiên hạ’

Cô dâu có những khoảnh khắc đẹp ‘hết phần thiên hạ’ dù đang mải mê thưởng thức bữa tiệc trong ngày cưới của chính mình.

Một đám cưới tại Sơn Đông (Trung Quốc) đã tạo được sự chú ý trên MXH bởi cảnh cô dâu đang mải mê ăn tiệc được người thân và bạn bè ghi lại. Khoảnh khắc ghi lại vào lúc cuối bữa tiệc cưới, lúc này khách mời đã dùng bữa xong và chuẩn bị rời đi. Cô dâu và chú rể cũng tranh thủ nạp năng lượng sau một ngày dài cho tiệc cưới.

Mải mê ăn tiệc, cô dâu dù bị chụp lén nhưng vẫn đẹp ‘hết phần thiên hạ’-1

Mọi chuyện tưởng không gì có bất thường cho tới khi nhìn cô dâu mải mê ăn, một người bạn thân của cặp đôi đã quay lại video những khoảnh khắc cô dâu ăn uống vô cùng dễ thương. Cô dâu khiến dân mạng phải trầm trồ với ngoại hình ưa nhìn và dễ thương.

Cô dâu diện váy cưới đuôi cá, tóc búi cao và đường nét gương mặt đáng yêu. Phần đông mạng khen ngợi cho nhan sắc của cô dâu: “Cô dâu dễ thương quá”, “Cô dâu và nữ diễn viên Điền Vi Vi giống nhau ghê”, “Tưởng đâu cô dâu là người nổi tiếng không ý. Xinh quá”, “Tôi thấy cô dâu giống nữ diễn viên đóng vai Sam Thái (Thẩm Nguyệt)”, “Cô dâu dễ thương như này chắc chú rể hạnh phúc lắm”,….

Mải mê ăn tiệc, cô dâu dù bị chụp lén nhưng vẫn đẹp ‘hết phần thiên hạ’-2

Trước đó có một số cô dâu cũng khiến mạng thích thú vì loạt khoảnh khắc vô tư ăn uống ngay trong chính bữa tiệc cưới của chính mình. Thậm chí, có cô nàng mải mê ăn tới mức làm MC phải dùng mic gọi lên sân khấu để tiến hành nghi lễ.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/mai-me-an-tiec-co-dau-du-bi-chup-len-nhung-van-ep-het-phan-thien-ha-a637711.html?fbclid=IwAR26lgVcjH9BARMdVy_1VRLOpzxI6L9Cq_K8zgnV5Bd4T4Jl-l3bv9sb6Ak

cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao