Nhập viện cấp cứu trong tình trạng kiệt sức, Mai Phương Thúy vẫn hồ hởi: 'May là nhan sắc không bị ảnh hưởng'

Mặc dù phải nhập viện cấp cứu nhưng hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn khiến người hâm mộ phải cười bò với phát ngôn về nhan sắc của mình.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy bất ngờ thông báo nhập viện trên trang cá nhân. Đăng kèm với đó là những hình ảnh check-in trong bệnh viện của mỹ nhân họ Mai khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Theo chia sẻ của Mai Phương Thúy, cô nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau dạ dày và kiệt sức. Khá xui cho hoa hậu khi gặp phải sự cố sức khỏe ngay trước thềm Tết đến xuân về.  

Nhập viện cấp cứu trong tình trạng kiệt sức, Mai Phương Thúy vẫn hồ hởi: May là nhan sắc không bị ảnh hưởng-1
Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện.

Tuy nhiên, lo lắng chưa "tày gang" thì người hâm mộ lại phải... "bật ngửa" với phát ngôn của Mai Phương Thúy ngay sau đó. Dù kiệt sức và đau dạ dày, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn hồ hởi thông báo: "May là nhan sắc không bị ảnh hưởng"

Chia sẻ dí dỏm, lạc quan của Mai Phương Thúy giữa thời điểm sức khỏe không tốt khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. 

Nhập viện cấp cứu trong tình trạng kiệt sức, Mai Phương Thúy vẫn hồ hởi: May là nhan sắc không bị ảnh hưởng-2
Mai Phương Thúy cấp cứu trong bệnh viện.

Nhập viện cấp cứu trong tình trạng kiệt sức, Mai Phương Thúy vẫn hồ hởi: May là nhan sắc không bị ảnh hưởng-3
Cô vẫn hồ hởi thông báo: "May là nhan sắc không bị ảnh hưởng".

Được biết, Mai Phương Thúy vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Hồng Kông. Việc hoa hậu bị kiệt sức sau những hoạt động dài ngày khiến người hâm mộ lo lắng. Rất nhiều bình luận khuyên cựu Hoa hậu Việt Nam ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có một sức khỏe tốt đón Tết này.

"Em đừng coi thường đau dạ dày nhé, nó ảnh hưởng nhan sắc đấy. Sau này nhớ ăn uống điều độ. Em mau khỏe nhé"; "Ráng khỏe lên nhé đại mỹ nhân! Ốm mà vẫn xinh quá hà, có bị sụt kí nào không chị?"; "Khổ thân nàng hậu làm việc quá sức, ăn uống không giờ giấc nên mới ốm đây"; "Đúng là nhan sắc đại mỹ nhân mà. Cố gắng nghỉ ngơi nha chị ơi"..., các fans thay nhau nhắn nhủ người đẹp Hà thành.

An An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/mai-phuong-thuy-vao-vien-van-vui-vi-nhan-sac-khong-anh-huong-n-175410.html

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy