Màn khoe hàng hiệu của học sinh trung học gây phản cảm

(2Sao) - Không chỉ khoe khoang độ giàu có của gia đình mình, nữ sinh trung học này còn dùng những lời lẽ khinh miệt bạn học của mình.

Một nữ sinh trung học Trung Quốc đã khiến nhiều người ngạc nhiên trước màn khoe của độc đáo của mình. Nữ sinh trung học này quay clip và nói rằng những món đồ mình đang sở hữu không ai có thể mua được.

Đoạn clip dài chừng 5 phút đã quay lại cảnh nữ sinh trung học này khoe khoang những món hàng hiệu đắt tiền mà cha mẹ mua cho mình từ nước ngoài, nhẫn đồng hồ từ Nhật Bản, dây chuyền Thái Lan, túi xách Hello Kitty từ Hàn Quốc, quạt cầm tay từ Mỹ tất cả đều là hàng hiệu đắt tiền không phải ai cũng sở hữu được.


Chiếc đồng hồ ' giá trị cực lớn ' được mua từ Nhật Bản.

Không dừng lại ở những đồ đắt tiền trên, nữ sinh còn khoe thỏi son Chanel và mặt nạ mắt cực kì đắt tiền được mẹ mua từ Mỹ về và nói rằng không ai mua nổi những món đồ xa xỉ này. Trong clip, nữ sinh này vừa khoe của vừa nói rằng: " Mẹ tôi đã mua chiếc túi xách này ở Hàn Quốc đấy. Bạn có biết nó đắt đến mức nào không. Nào, hãy để tôi giới thiệu cho các bạn biết những món đồ mà tôi đang có, những thứ mà mọi người đều không có khả năng để mua được nó."
Và bắt đầu màn khoe khoang những món đồ được mua từ khắp nơi trên thế giới được nữ sinh trung học này lần lượt mang ra khoe, không chỉ tự tin một cách thái quá, giọng điệu còn đầy thách thức: " Vậy đó, tôi nói rồi, những người nghèo như các bạn ấy, làm sao có thể sở hữu chúng."


Chiếc quạt cầm tay được " xách tay " từ Mỹ?Kết thúc đoạn clip, nữ sinh này còn nói: " Tôi sẽ cho các bạn biết thế nào là những cọc tiền là thế nào."

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng Trung Quốc đã lên án hành động hống hách, khoe của quá đà của nữ sinh này. Một cư dân mạng cho hay: " Liệu em gái này đã từng được tới trường? Thật ngu xuẩn nếu cha mẹ chúng nghĩ rằng hạnh phúc của trẻ thơ được xây dựng trên nền tảng tiền bạc."


Chiếc túi được mua từ Hàn Quốc vô cùng đắt đỏ.

" Thật lố bịch làm sao khi con cái còn nhỏ như vậy lại có suy nghĩ như này. Có lẽ, cha mẹ chúng đã thiếu sự giáo dục và quan tâm." Người này cho rằng, sở dĩ nữ sinh này có hành động như vậy là do cha mẹ không biết giáo dục đúng cách.Minh Huyền
Theo DL

Tin tức mới nhất