Màn rước dâu bằng xe công nông độc đáo tại Phú Thọ gây sốt mạng xã hội

Hình ảnh cô dâu, chú rể cùng bạn bè di chuyển bằng xe công nông trên đoạn đường trơn trượt đầy bùn đất trong đoạn clip dài hơn 2 phút thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Thời điểm diễn ra đám cưới là mùa mưa bão nên nhiều lễ thành hôn của các cặp uyên ương gặp vô vàn khó khăn. Đã có không ít cách đón dâu vô cùng độc đáo như: rước dâu bằng thuyền, xe trâu, máy xúc… được các cặp đôi áp dụng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip đón dâu bằng xe công nông trên đoạn đường đầy bùn đất do bạn Phương Trinh chia sẻ khiến dân mạng vô cùng hào hứng, bất ngờ. Bên cạnh đoạn clip đặc sắc là dòng trạng thái "Chúc mừng hạnh phúc đến anh trai".

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể đang di chuyển bằng xe công nông trên đoạn đường lầy lội, xung quanh là bạn bè hò reo, cùng dàn máy quay phim, chụp ảnh vô cùng náo nhiệt, đông vui cổ vũ đôi bạn trẻ.

Màn rước dâu bằng xe công nông độc đáo tại Phú Thọ gây sốt mạng xã hội-1Màn rước dâu bằng xe công nông độc đáo tại Phú Thọ gây sốt mạng xã hội-2
Mọi người cùng hò reo, cổ vũ đôi bạn trẻ (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù hiện tượng thời tiết bất lợi, không đón dâu bằng ‘xe sang' hay ‘xế hộp' như các cô gái khác, thế nhưng cô dâu vẫn luôn nở nụ cười mãn nguyện trong sự chúc phúc của mọi người.

Màn rước dâu bằng xe công nông độc đáo tại Phú Thọ gây sốt mạng xã hội-3
 Cô dâu đã về đến nhà chồng an toàn bằng xe đón dâu độc đáo (Ảnh cắt từ điện thoại)

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy hào hứng và ngạc nhiên trước cách đón dâu đặc biệt này.

Bạn C.N bình luận: "Ấn tượng quá, đám cưới vất vả mà vui thật".

"Hiếm có đám cưới nào như vậy. Chắc chắn sẽ nhớ mãi đây. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc nhá", bạn Th.T hào hứng.

Liên hệ với chủ nhân đoạn clip, bạn Phương Trinh cho biết: "Đây là đám cưới anh trai mình ở Phương Viên, Hạ Hòa, Phú Thọ. Chú rể là Duy Nhân (SN 1991) còn cô dâu là Quỳnh Phương (SN 1995), diễn ra vào ngày 8/1 vừa qua".

Màn rước dâu bằng xe công nông độc đáo tại Phú Thọ gây sốt mạng xã hội-4
Cặp đôi Duy Nhân - Quỳnh Phương

Chia sẻ với PV, Phương Trinh cho biết thêm: "Thực ra nhà trai đi đón dâu bằng ô tô, nhưng về đến đường rẽ, đường bẩn quá, do những ngày vừa qua trời mưa liên tục nên phải thuê hẳn ‘mui trần' như đoạn clip mình chia sẻ đó".

Phương Trinh còn cho biết, khi đoàn rước dâu đi trên đường đã có rất nhiều người tò mò dừng lại nhìn, có người còn đi theo xem cô dâu và chú rể là ai.

Sau đó những hình ảnh này được bạn Phương Trinh chia sẻ lên mạng và được nhiều người quan tâm, hỏi han.


Theo Báo Đất Việt


Mạng xã hội Đám cưới
rất thông minh vì không có loại xe hơi nào phù hợp với con đường này vì trời mưa, vừa tiết kiệm lại có tính độc đáo.

Tin tức mới nhất