Mẫn Tiên lần đầu tiên kể chuyện yêu đương với bạn trai hot boy bóng rổ kiêm chủ tịch xịn xò

Trong vlog mới đây của mình, hot girl Mẫn Tiên lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại.

Thời gian vừa qua, chuyện hot girl triệu follow Mẫn Tiên (Nguyễn Mẫn Thuỷ Tiên) và hot boy bóng rổ James Nguyễn (Nguyễn Thịnh Hưng) hẹn hò đã khiến dân tình dậy sóng. Đều là trai tài gái sắc nức tiếng trên mạng nên sau những hình ảnh mà Mẫn Tiên đăng tải, vô số lời chúc mừng được gửi đến cho cặp đôi. 

Mẫn Tiên lần đầu tiên kể chuyện yêu đương với bạn trai hot boy bóng rổ kiêm chủ tịch xịn xò-1
Những hình ảnh hiếm hoi của James Nguyễn và Mẫn Tiên.

Đương nhiên, nhiều người cũng không khỏi tò mò chuyện tình yêu của James Nguyễn và Mẫn Tiên. Không để mọi người phải đợi lâu, trong một vlog Q&A mới đây, gái xinh Hà thành đã có những chia sẻ đầu tiên về bạn trai mình sau đề nghị: "Chia sẻ một chút về chuyện tình yêu của chị đi ạ!"

Mẫn Tiên cho biết hiện tại cô nàng rất hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Lý do là bởi đã tìm thấy một người hiểu và hợp ở cực kì nhiều mặt: "Tụi mình hợp nhau phải đến 90% luôn, từ chuyện ăn uống, đi chơi, giờ giấc hay chuyện cười các thứ, đều hiểu nhau". 

Khi nhắc đến người yêu, hot girl "bộ ba sát thủ" một thời dành rất nhiều lời tình cảm: "Tiên đã tìm được một người đủ chín chắn để có thể cân bằng tính trẻ con của Tiên. Ngoài ra anh ấy cũng biết lắng nghe, cho Tiên nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Vì vậy Tiên cảm thấy như vậy là đủ để khiến cho mình hạnh phúc rồi". 

Mẫn Tiên lần đầu tiên kể chuyện yêu đương với bạn trai hot boy bóng rổ kiêm chủ tịch xịn xò-2
Mẫn Tiên tỏ ra cực kì hạnh phúc với tình yêu hiện tại.

Về hành trình yêu đương, Mẫn Tiên chia sẻ thực ra cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian khá lâu nhưng chưa công khai. Bởi: "Tiên cảm thấy tình yêu chỉ là chuyện hai đứa thôi nên đến thời điểm sau này, khi mà mọi thứ rõ ràng và tốt đẹp hơn nữa thì Tiên sẽ có thể khoe anh ấy với mọi người một cách chính thức hơn".

Cuối cùng, cô nàng dành lời cảm ơn đến mọi người đã chúc mừng và cho biết rất cảm kích vì những lời chúc mừng cũng như khen ngợi của mọi người. 

Mẫn Tiên lần đầu tiên kể chuyện yêu đương với bạn trai hot boy bóng rổ kiêm chủ tịch xịn xò-3
Trước đó, Mẫn Tiên cũng vui vẻ khoe chú mèo Goma đang nuôi chính là một trong những món quà mà bạn trai tặng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/man-tien-lan-dau-tien-ke-chuyen-yeu-duong-voi-ban-trai-hot-boy-bong-ro-kiem-chu-tich-xin-xo-2202027493225580.htm

Mẫn Tiên Hot Girl

Tin tức mới nhất