Dân mạng rần rần thích thú với bức ảnh chàng trai dùng tay giữ tóc cho bạn gái ăn

Chắc chắn chàng trai trong ảnh phải yêu thương bạn gái rất nhiều mới có thể dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng trong suốt bữa ăn.

Trong tình yêu, các chàng trai thường làm những hành động đơn giản nhưng lại hết sức ngọt ngào để thể hiện tình cảm dành cho bạn gái như buộc giây dày, sấy tóc, đi mua hộ băng vệ sinh,… Hoặc cũng có thể là chàng trai sẽ dùng tay giữ tóc cho bạn gái ăn từ đầu bữa đến cuối bữa như chàng trai dưới đây.

Dân mạng rần rần thích thú với bức ảnh chàng trai dùng tay giữ tóc cho bạn gái ăn-1
Vì tóc bạn gái xõa xuống gây khó khăn khi ăn nên chàng trai đã dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng

Dân mạng rần rần thích thú với bức ảnh chàng trai dùng tay giữ tóc cho bạn gái ăn-2
Chắc hẳn chàng trai phải yêu cô gái rất nhiều mới có đủ kiên nhẫn ngồi giữ tóc cho bạn gái suốt bữa ăn.

Xuất hiện trong bức ảnh chụp lén của một người dùng Facebook tên T.D.L., cặp tình nhân trẻ bỗng chốc được nhiều người ngưỡng mộ vì sự quan tâm, ân cần mà họ dành cho nhau. 

Có lẽ cũng chính vì vậy mà bức ảnh về cặp đôi trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và nhiều lượt phản hồi tích cực chỉ sau thời gian ngắn được đăng tải trên mạng xã hội. Dẫu chỉ là một hành động đơn giản nhưng chắc chắn chàng trai trong ảnh phải yêu thương bạn gái rất nhiều mới có thể dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng trong suốt bữa ăn.

"Các cặp đôi cứ yêu nhau bình yên như thế này lại hay. Một cuộc tình bình yên thì thường có cái kết đẹp", tài khoản K.T bình luận.

Bạn trẻ P.V hài hước: "Ôi, giữ tóc thế này thì mỏi tay lắm. Mai kia có người yêu tóc dài mình sẽ mua 1 cái kéo, cắt xoẹt cái là xong ngay. Vừa có tóc xinh cho nàng lại vừa đỡ đau tay mình".


Theo Đất Việt


Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất