Mặt mộc của 'bà mẹ ba con' Phạm Quỳnh Anh

Nữ ca sĩ đi dạo phố với gương mặt không son phấn nhưng vẫn rạng rỡ, tươi tắn.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đi dạo phố cùng các con. Nữ ca sĩ diện trang phục năng động, trẻ trung và đặc biệt là không ngại khoe mặt mộc. 

Dù không son phấn, Phạm Quỳnh Anh vẫn rất tự tin khoe vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, thoải mái với cả những nếp nhăn quanh mắt. Bên cạnh đó, vóc dáng mảnh mai, bờ vai thon lộ xương quai xanh gợi cảm của "bà mẹ ba con" cũng khiến các cư dân mạng phải dành lời khen ngợi.

Mặt mộc của bà mẹ ba con Phạm Quỳnh Anh-1

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3 vào tháng 7/2022, bé gái được gọi với tên thân mật là Zoey. Nữ ca sĩ khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh về con lên mạng xã hội, nhưng đến nay cô chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về bạn trai.

Hậu sinh con, Phạm Quỳnh Anh cũng về dáng với tốc độ khá nhanh. Cô áp dụng phương pháp giảm cân bằng nước detox và tập yoga đều đặn. Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh thường đăng tải hình ảnh thực hiện những động tác yoga trông cây chuối, tư thế chiến binh, plank để tập trung làm săn chắc và là phẳng cơ bụng.

Mặt mộc của bà mẹ ba con Phạm Quỳnh Anh-2
Vóc dáng mảnh mai của Phạm Quỳnh Anh sau gần 1 năm sinh con.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/mat-moc-cua-ba-me-ba-con-pham-quynh-anh-20230527151246843.htm?fbclid=IwAR2MCLRDG_2eC5jTEyCNH4ZabZeVnEGbL4dIzSKTBZ6MEIt_nT8XTNM-UV0

Phạm Quỳnh Anh mặt mộc

Tin tức mới nhất