'Mất tích' nhiều năm, diễn viên 'Đội đặc nhiệm nhà C21' bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh

"Tôi không có ý định lựa chọn vợ làm nghề tiếp viên. Nếu cả hai vợ chồng cùng bay, rất khó để chăm lo cho gia đình. Đặc biệt là sau này có con", Hà Duy bày tỏ.

Với khán giả yêu thích phim Việt, Hà Duy không phải là cái tên xa lạ, nhất là thế hệ 8X và đầu 9X. Trước khi quyết định ngừng tham gia nghệ thuật năm 18 tuổi, con trai NSƯT Hương Dung từng là sao nhí có độ "phủ sóng" cực lớn trên truyền hình. Tên tuổi của anh ghi dấu ấn qua các bộ phim: Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Chạy án...

Mất tích nhiều năm, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh-1
Hà Duy từng là diễn viên quen mặt với khán giả xem truyền hình.

Hiện tại, Hà Duy đang là cơ phó cho một hãng hàng không nổi tiếng của Việt Nam. Trước đó, nói về lý do từ bỏ sân chơi nghệ thuật, nam diễn viên 28 tuổi cho hay: "Nghề diễn có thể đưa tôi đến đỉnh cao nhưng cũng có thể đưa tôi xuống vực sâu. Thời điểm ấy, tôi cảm thấy tương lai của mình là một bầu trời u ám.

Nếu cứ tiếp tục gắn bó với nghề diễn viên, tôi cũng chưa biết cuộc đời mình sẽ đi đến đâu. Nhưng may mắn có chị gái chỉ đường nên tôi quyết định Nam tiến để học nghề phi công. Diễn viên là một nghề rất vất vả, cứ nhìn mẹ là tôi biết".

Mất tích nhiều năm, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh-2
Hà Duy đang là phi cơ cho một hãng hàng không nổi tiếng của Việt Nam.

Mất tích nhiều năm, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh-3
Anh là con trai của NSƯT Hương Dung.

Sau hơn 10 năm vắng bóng trên truyền hình, thời điểm hiện tại Hà Duy đã trưởng thành và ngày càng điển trai. Bên cạnh sự nghiệp ổn định, cựu diễn viên Chạy án còn gây chú ý khi có bạn gái xinh như hot girl.

Thông tin Hà Duy là "hoa có chủ" hé lộ khi anh công khai khoảnh khắc cùng bạn gái khóa môi ngọt ngào khi cặp đôi đang ở trong ô tô. Đính kèm bức ảnh, 8X hào hứng viết: "Mùa đông không lạnh".

Mất tích nhiều năm, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh-4
Hà Duy khoe bạn gái xinh như hot girl.

Mất tích nhiều năm, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh-5
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái Hà Duy.

Mất tích nhiều năm, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ được nhắc đến vì có bạn gái quá xinh-6
Hà Duy trong ngày sinh nhật mẹ của bạn gái.

Khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái của Hà Duy đã nhận về nhiều lời chúc mừng. Không ít người tò mò về danh tính cô gái, song Hà Duy chọn cách im lặng, chỉ like những lời bình luận.

Trước đó, chia sẻ về chuyện tình cảm Hà Duy cho biết anh muốn tập trung vào công việc nên chưa lập gia đình. Tuy nhiên, anh bật mí đang tìm hiểu một cô gái không cùng nghề. "Ngay từ đầu, tôi không có ý định lựa chọn vợ làm tiếp viên. Nếu cả hai vợ chồng cùng bay, rất khó để chăm lo cho gia đình, nhất là sau này có con", anh nói.


Hà Duy khoe giọng hát "ngọt lịm" tặng bạn gái.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Hot Boy Hot Girl Sao nhí