Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020

Matt Liu: 'Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em'

Matt Liu viết: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời nhưng có thể ở bên cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh".

Tối ngày 7/8, tại chương trình Người ấy là ai - số đặc biệt, Hương Giang chính thức trao hoa kết đôi cho doanh nhân người Singapore - Matt Liu. Được biết, Matt Liu là CEO công ty cơ khí kiêm vận động viên golf chuyên nghiệp.

Không chỉ sở hữu khối tài sản "khủng", Matt Liu còn là mẫu đàn ông trưởng thành, tâm lý, không bận tâm tới quá khứ Hương Giang. 

Matt Liu: Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em-1
Hương Giang trao hoa kết đôi cho doanh nhân người Singapore - Matt Liu.

Ngay sau khi Hương Giang bén duyên cùng Matt Liu, cả showbiz Việt lập tức gửi lời chúc mừng tới Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đức Phúc -  thành viên trong ban cố vấn cũng chia sẻ hình ảnh đi du lịch của Hương Giang cùng nhà hoa dâm bụt. Đáng nói, doanh nhân người Singapore cũng xuất hiện trong khung hình với tư cách y hệt bạn trai nàng hậu.

Sau khi chiếm sóng truyền thông vì được Hương Giang trao hoa kết đôi, mới đây trên Instagram Matt Liu cũng chia sẻ về chuyện tình cảm với nữ ca sĩ. Anh khẳng định việc gặp được Hương Giang là do... ý trời, nhưng có thể ở bên nhau được hay không là do ý nàng hậu.

Matt Liu: Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em-2
Matt Liu dành lời mật ngọt cho Hương Giang.


Clip: Người đẹp và đại gia nắm chặt tay nhau trong chuyến du lịch Đà Lạt.

"Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời nhưng có thể ở bên cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh", Matt Liu viết. Qua lời chia sẻ ngắn gọn của Matt Liu, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu đang có những bước tiến triển thuận lợi. 

Trước khi Người ấy là ai số đặc biệt lên sóng, chân dài sinh năm 1992 cũng từng bị soi bằng chứng hẹn hò doanh nhân người Singapore. Cả hai có một bữa ăn trên du thuyền, được cho là vào đúng dịp sinh nhật Matt Liu. Chưa hết, nam CEO còn gia nhập hội "chỉ riêng mình em" khi chỉ theo dõi duy nhất Hương Giang trên mạng xã hội Instagram. Điều này phần nào cho thấy anh có cảm tình nhất định với hoa hậu. 

Hay mới đây nhất, Hương Giang đăng bức ảnh tạo dáng trong phòng ngủ, hình ảnh một chàng trai phảng phất qua khung kính cũng được cho là doanh nhân Matt Liu.

Matt Liu: Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em-3
Matt Liu đi du lịch cùng hội bạn thân của Hương Giang.
Matt Liu: Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em-4
Cả hai bị bắt gặp hẹn hò trước khi số đặc biệt của Người ấy là ai lên sóng.
 Matt Liu: Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em-5
Matt Liu: Gặp được Hương Giang là do ý trời, có thể ở bên nhau là do ý em-6
Hương Giang - Matt Liu liên tục bị soi ra bằng chứng hẹn hò.

Mây
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Hương Giang idol

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020