Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mâu Thủy vẫn đang được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Những ngày qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được sự quan tâm của dư luận với sự ghi danh của loạt chân dài đình đám như Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Mai Ngô, Tiêu Ngọc Linh, Cẩm Tiên... 

Khi cuộc đua chuẩn bị bước vào giai đoạn khốc liệt, các diễn đàn sắc đẹp trong nước bắt đầu đưa ra bảng xếp hạng dự đoán người đẹp sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Vượt qua nhiều chân dài nặng ký, Mâu Thủy được xem là ứng viên hàng đầu cho chiếc vương miện. 
 

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-1
Mâu Thủy được xem là ứng viên hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 

Theo đánh giá từ diễn đàn sắc đẹp Missosology Vietnam, Mâu Thủy là ứng viên sáng giá nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dự đoán này không gây ra quá nhiều bất ngờ bởi trước đó, mỹ nhân họ Mâu đã được đánh giá cao ngay từ khi thông báo nộp hồ sơ tham dự đấu trường sắc đẹp này.  

Ngoài lợi thế gương mặt khả ái, Mâu Thủy còn sở hữu chiều cao lên tới 1m79 và số đo ba vòng gợi cảm 84 - 62 - 93.
 

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-2
Vẻ đẹp gợi cảm, hiện đại của Mâu Thủy.

Trước đó, hình ảnh của Mâu Thủy cũng được nhiều diễn đàn - chuyên trang sắc đẹp quốc tế đăng tải. Chân dài Next Top được kỳ vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay để sở hữu một tấm vé đến với đấu trường nhan sắc cấp quốc tế - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017. 

Chuyên trang nhan sắc Sash Factor so sánh vẻ đẹp của Mâu Thủy với nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trên thế giới như Maxine Medina, Julian Flores... Điều đó phần nào cho thấy nét đẹp của chân dài Việt Nam khá hợp nhãn quan của bạn bè quốc tế. 
 

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-3
Mâu Thủy xuất hiện trên chuyên trang sắc đẹp Sash Factor.

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-4
Một tờ báo quốc tế đăng tải hình ảnh Mâu Thủy, dự đoán cô chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-5
Hình ảnh của Mâu Thủy còn được "phủ sóng" trên nhiều diễn đàn sắc đẹp quốc tế.

Ứng viên được đánh giá làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngay sau Mâu Thủy là Hoàng Thùy. Không phủ sóng trên diện rộng như cô bạn đồng nghiệp, song chân dài họ Hoàng lại có lợi thế khi rất được lòng khán giả trong nước. 

Ngay từ khi nộp hồ sơ dự thi, Hoàng Thùy đã tạo nên một "cơn sốt" bình chọn trên mạng xã hội. Không nằm ngoài dự đoán, mỹ nhân xứ Thanh vừa chiến thắng giải thưởng bình chọn ảnh "profile" trên trang fanpage của cuộc thi trong sự tâm phục khẩu phục từ khán giả. 
 

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-6
Hoàng Thùy là người đẹp được khán giả ủng hộ nhiều nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bên cạnh Mâu Thủy và Hoàng Thùy, danh sách người đẹp được Missosology Vietnam đánh giá có tiềm năng tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn có H'Hen Niê, Thùy Trang, Nguyễn Thị Anh, Cẩm Tiên, Ngọc Nữ, Chúng Huyền Thanh... 
 


Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/mau-thuy-chiem-the-thuong-phong-tai-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-n-133613.html

Hoàng Thùy Mâu Thủy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017