Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư?

Sao Mộc chính thức tiến vào chòm Song Ngư đem đến may mắn thế nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo?

Sao Mộc - hành tinh của sự mở rộng, may mắn và lạc quan đã chính thức rời khỏi cung hoàng đạo Bảo Bình để viết lên hành trình mới của mình tại cung Song Ngư vào ngày 13/5.

Đây chính là thời điểm để 12 chòm sao hồi phục tinh thần, hòa nhập với xã hội tốt hơn sau một thời gian khá dài sống độc lập, tự do với tư tưởng đầy mới lạ.

Nếu như muốn biết rõ hơn về tác động của sao Mộc Song Ngư lên cung hoàng đạo của mình và cách để nắm lấy những cơ hội mà hành tinh này mang lại, hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vấn đề đầu tiên Bạch Dương gặp phải trong thời gian tới đó chính là một chút quá khứ cũng không chịu ngủ yên mà lại trở mình, đòi hỏi sự quan tâm. Đây chính là lời nhắc nhở vì Bạch Dương thường quá nóng vội nên không xử lý trọn vẹn được công việc.

Hãy xốc lại tinh thần để đối mặt với những điều mà mình nghĩ là đã qua, và cũng biết đâu được, cơ hội mà Bạch Dương đang tìm kiếm sẽ xuất hiện khi bạn giải quyết xong mớ bòng bòng của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chưa tính đến may mắn mà sao Mộc Song Ngư mang lại cho Kim Ngưu thì chính bạn, nhờ vào sự chăm chỉ, cố gắng bấy lâu nay mà bạn đã tạo dựng được sự tin tưởng từ mọi người và mọi người rất sẵn lòng trao những cơ hội mới cho bạn mà không hề do dự.

Thêm vào đó, đây cũng là thời gian Kim Ngưu nhận được nhiều lời mời hợp tác, kết nối bạn bè và là cơ hội để cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân.  

Song Tử (21/5 - 20/6)

Cơ hội để Song Tử phát triển công việc, sự nghiệp cứ thể rủ nhau tìm đến khiến bạn cảm thấy mình thực sự quá may mắn rồi. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều cơ hội và làm sao mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất thì sẽ lại là một thử thách dành cho Song Tử.

Đừng quá chú tâm vào những gì được thể hiệ trên giấy tờ, hãy nắm bắt mọi thứ một cách thực tế, dựa trên quan sát của bạn và bạn sẽ tìm ra đâu mới chính là con đường phát triển của mình.  

Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư?-1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Mộc Song Ngư ghé thăm khu vực nhà số chín của Cự Giải, nơi mà việc học tập của Cự Giải sẽ đón nhận nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, sao Mộc cũng đem Cự Giải bước ra khỏi vòng an toàn của mình để khám phá những điều mới mẻ và tìm được triết lý cá nhân của mình. Hãy sẵn sàng để nắm lấy cơ hội tìm kiếm cũng như khẳng định bản thân mình trong những chuyến phiêu lưu sắp tới nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các vấn đề tài chính đang đem đến không ít sự căng thẳng cho Sư Tử trong thời điểm tới đây. Sự “mở rộng” của sao Mộc đem đến với Sư Tử lại rất có thể là mở rộng những khoản chi tiêu, vay mượn.

Chính vì để tránh những khoản tiền phát sinh không đáng có, Sư Tử cần phải bỏ đi thói quen tiêu sài hoang phí và lên một kế hoạch thật cụ thể cho những chi phí sinh hoạt của mình để có thể tiết kiệm cũng như sinh lời từ những khoản tiền mình đang có.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thuộc tuýp người khá cứng nhắc, luôn tôn thờ những quan điểm cá nhận của mình và điều này rất nhiều khi làm ảnh hưởng đến việc đám phán, giao tiếp giữa Xử Nữ và mọi người.

Đừng lo, thời điểm để Xử Nữ thay đổi bản thân đã đến, dưới tác động của sao Mộc, mọi người sẽ dễ dàng lắng nghe Xử Nữ, dễ dàng đón nhận và trao cho Xử Nữ thêm cơ hội. Tuy nhiên, đó là khi Xử Nữ chịu gác lại cái tôi của mình, cởi mở hơn và không ngại thay đổi để đạt được những điều mình muốn.

Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư?-2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sao Mộc Song Ngư đem đến cho Thiên Bình cơ hội để nghỉ ngơi, để hồi phục sau gần một nửa năm cố gắng hết mình. Những ngày này Thiên Bình trở nên chăm chỉ hơn, chịu khó tìm hiểu các chế độ ăn uống dinh dưỡng nên việc đăng ký một lớp tập luyện ở thời điểm này là vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, công việc của Thiên Bình cũng đang khá suôn sẻ, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ sếp và đồng nghiệp.  

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bầu không khí lãng mạn đang bao trùm lâý cuộc sống của Bọ Cạp và không có lý do gì để không thăng cấp mối quan hệ hiện tại cũng như tìm kiếm một ai đó giúp mình thoát kiếp FA vào thời điểm này.

Đây sẽ là một khoảng thời gian Bọ Cạp tha hồ tận hưởng cuộc sống, vui chơi, chiều chuộng bản thân, Có điều, Bọ Cạp nên cân nhắc thời gian cũng như sức khỏe để vui đến mấy vẫn có thể đáp ứng được tiến dộ công việc của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự căng thẳng mà Nhân Mã đang thấy trong gia đình của mình thực ra không hoàn toàn tệ như Nhân Mã vẫn nghĩ. Tuy nhiên, nếu như Nhân Mã vẫn cảm thấy ngột ngạt bởi hoàn cảnh sống, không gian sống hiện tại, thì hãy nắm bắt cơ hội mà sao Mộc Song Ngư đem đến.

Cân nhắc thật kỹ việc rằng bạn có thực sự mong đợi mình được chuyển đến một nơi ở mới và bắt đầu cuộc sống mới hay thực chất chỉ là đang tìm cách chạy trốn khỏi những áp lực hiện tại.

Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong mắt mọi người là một kẻ cuồng công việc, cứng nhắc và không chịu giao tiếp ngay cả với đồng nghiệp trực tiếp làm việc chung với nhau.

Tuy nhiên, tới đây, sự thay đổi thể hiện rõ ràng khi Ma Kết bắt đầu trở nên cởi mở hơn, thân thiện hơn với mọi người nhờ tác động của sao Mộc di chuyển vào khu vực giao tiếp, bạn bè của Ma Kết. Những ý tưởng, đề xuất của Ma Kết cũng trở nên sáng tạo hơn, được mọi người dễ dàng đón nhận hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận may liên tiếp gõ cửa khiến cho Bảo Bình bớt đi không ít nỗi lo lắng về tài chính. Buôn bán thuận lợi hơn, những dự án, công việc mà trước đây Bảo Bình dành hết thời gian, công sức cuối cùng cũng đem về những kết quả khả quan, mở ra một tươi lai tươi sáng hơn cho Bảo Bình.

Ngoài ra, may mắn mà sao Mộc Song Ngư đem đến cho Bảo Bình còn là những món quà, những khoản tiền trợ giúp đúng lúc.   

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhờ vào sự lạc quan mà sao Mộc đem đến mà Song Ngư đã biết nắm bắt các cơ hội để giúp chính mình tỏa sáng hơn, tự tin cũng như thành công hơn trong cuộc sống.

Đối với Song Ngư bây giờ, mọi thứ đều đang rất tốt, mọi người đều nhận định Song Ngư là một người tốt bụng, biết lắng nghe và chia sẻ nên ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho Song Ngư.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/co-hoi-va-may-man-nao-dang-cho-doi-12-cung-hoang-dao-khi-sao-moc-tien-vao-song-ngu-2136451.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất