Máy tập Mofit lì xì liền tay đến 3 triệu đồng

MOFIT - thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị tập luyện thể dục thể thao tung nhiều chương trình ưu đãi lớn khách hàng hào hứng mua sắm, hăng say tập luyện đón body chuẩn mừng năm mới 2018.

Đón lộc lì xì liền tay đến 3 triệu đồng khi mua máy tập MOFIT

Trước thềm năm mới Mậu Tuất, MOFIT sẽ “mừng tuổi” khách hàng bằng cách lì xì tiền mặt khi khách hàng mua sản phẩm máy chạy bộ MOFIT trên toàn quốc. Lì xì lên đến 3 triệu VNĐ khi khách hàng mua máy chạy bộ có giá trị trên 30 triệu VNĐ, Lì xì 2 triệu VNĐ khi khách hàng mua máy chạy bộ có giá trị 20 - 30 triệu VNĐ.

Mức Lì xì 1 triệu VNĐ áp dụng cho máy chạy bộ có giá trị từ 10 - 20 triệu VNĐ và 500 ngàn VNĐ khi khách hàng mua máy chạy bộ hoặc xe đạp tập có giá trị 5 đến 10 triệu VNĐ. Hình thức lì xì là chiết khấu ngay vào hóa đơn sản phẩm.

Máy tập Mofit lì xì liền tay đến 3 triệu đồng-1

Chương trình lì xì khách hàng nhân dịp năm mới của MOFIT thu hút đông đảo khách hàng chọn mua sản phẩm.

Để phục vụ xu hướng mua hàng online ngày càng tăng, MOFIT đã đầu tư website với những chức năng lựa chọn hàng và thanh toán trực tuyến linh hoạt. Ngay trong những ngày đầu năm 2018, MOFIT đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt: Khách hàng sẽ được tặng Voucher giảm 10% khi mua hàng online tại TP.HCM hoặc tại Showroom đến hết ngày 31/3/2018.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có cơ hội mua các dòng máy nằm trong đợt khuyến mại giảm giá từ 10-20% trên website www.mofit.com.vn

MOFIT đa dạng hóa các dòng sản phẩm khách hàng dễ dàng lựa chọn

Là nhà cung cấp có tiếng trên thị trường  thiết bị dụng cụ thể thao, thương hiệu MOFIT ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Hiện nay MOFIT có trên 200 đại lý phân phối khắp cả nước với 200 đầu sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. Khách hàng dễ dàng chọn mua thiết bị tập cho gia đình như máy chạy bộ điện, xe đạp tập đa năng, máy rung massage đến các thiết bị tập luyện chuyên sâu cho phòng Gym chuẩn quốc tế như máy ép ngực, ghế đẩy tạ, dàn tạ đa năng…

Máy tập Mofit lì xì liền tay đến 3 triệu đồng-2

MOFIT đã tư vấn và cung cấp thiết bị cho trên 100 phòng tập Gym tiêu chuẩn, khánh thành MOFIT Fitness & Yoga tại khu Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội có diện tích lên tới 550m2 với hệ thống máy móc trang thiết bị nhập ngoại hiện đại, đảm bảo chương trình tập luyện khoa học, hiện đại.

Đồng hành cùng hoạt động nâng cao sức khỏe cộng đồng

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm và hậu mãi,  MOFIT cũng đang tập trung đẩy mạnh nhiều hoạt động khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng.Liên tục đồng hành và tài trợ cho các giải đấu quy mô lớn như: Giải bóng bàn tranh cúp Double Fish, Giải Bóng bàn tranh Cup Báo Hà nội mới, Giải bóng bàn Báo Sinh Viên, Bóng bàn ngành Công An TP Hà Nội... tài trợ và tổ chức cuộc thi tài năng trẻ “Gương mặt trang bìa”…

Máy tập Mofit lì xì liền tay đến 3 triệu đồng-3

Máy tập Mofit lì xì liền tay đến 3 triệu đồng-4

MOFIT cũng đồng tài trợ cho sự kiện văn hóa - thể thao đáng chú ý Dream Star Cup, với khách mời là những ngôi sao nghệ thuật của hai nước Việt - Hàn diễn ra tại Hà Nội trong tháng 10/2017.

Chương trình quy tụ hơn 35 ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất và giám đốc điều hành một số công ty trong lĩnh vực giải trí Hàn Quốc như diễn viên Lee Wan, nhóm nhạc APL, ca sĩ Imimi, ca sĩ Suk Hee, vai chàng lính Kong Chul Ho trong bộ phim”Hậu duệ mặt trời”.

Máy tập Mofit lì xì liền tay đến 3 triệu đồng-5

Với nhiều hoạt động tập trung cả chiều sâu lẫn chiều rộng, mang đến những trang thiết bị luyện tập sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, đồng hành cùng sức vóc của người Việt, MOFIT đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị thể dục thể thao.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, MOFICO đã tạo dựng được chỗ đứng lớn mạnh cho thương hiệu sản phẩm MOFIT và MOFIT Sport.

Đồng thời là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bóng Bàn Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối chính: Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Máy rung massage, Thiết bị phòng GYM, Bàn bóng bàn. Website: www.mofit.com.vn

Doãn Phong


Tin tức mới nhất