MC Cát Tường 'phẫn nộ' trước cô gái 5 lần 7 lượt đến nhà bạn trai không chào hỏi ai

Toàn Thiện và Tú My còn gây ấn tượng với chuyện tình yêu siêu tốc. Tính từ khi quen biết đến ngày cưới, cặp đôi có 4 tháng tìm hiểu.

Tại chương trình Yêu là cưới số 19, cô nàng Tú My thú nhận chuyện tình yêu với bạn trai là "lạ nhất trên đời và không giống bất kỳ cặp đôi nào". Chỉ 1 tuần sau khi làm quen, Toàn Thiện và Tú My đã lên kế hoạch cho đám cưới. Tính đến ngày về chung một nhà, cặp đôi có 4 tháng yêu thương, tìm hiểu.

Ấn tượng lần đầu quen nhau giữa họ cũng vô cùng đặc biệt. Nếu Tú My có cảm tình với Toàn Thiện khi nghe qua lời kể của đồng nghiệp, thì chàng trai lại "ghét cay ghét đắng" cô nàng. "Ngày ấy cứ thấy My là tôi ghét rồi. Sau đó lại nghe bạn bè đồn đoán cô này đi chơi đến 2, 3 giờ sáng mới về nên ghét càng thêm ghét", Toàn Thiện kể.


"Yêu là cưới" tập 19.

Chẳng có ấn tượng tốt đẹp về bạn gái nhưng Toàn Thiện lại bị rung động chỉ bằng cái chạm tay nhẹ trong một lần cả hai đi du lịch cùng công ty. "Hôm đó mọi người tổ chức đi bộ trên đường làng. Khi ấy trời tối, tôi nhìn thấy My đang xách đồ nên tới phụ thì tay chạm tay. Lúc đó tôi hồi hộp và thích lắm, giống như kiểu một lần chạm là nhớ nhau cả đời vậy", chàng trai nhớ lại.

Quen nhau được 2 ngày, Toàn Thiện đã mạnh dạn gọi điện thoại xin phép mẹ của My cho hai người làm đám cưới và dẫn về ra mắt gia đình.

MC Cát Tường phẫn nộ trước cô gái 5 lần 7 lượt đến nhà bạn trai không chào hỏi ai-1
Toàn Thiện và Tú My.

Trước khi đưa bạn gái về gặp bố mẹ, Toàn Thiện chu đáo dặn dò Tú My phải chào hỏi người lớn. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, khi đối diện với người thân của bạn trai cô nàng không thể nói bất cứ điều gì. Thậm chí có lần bố Thiện bị ốm, khi đến nhà My cũng không mở lời hỏi thăm. Điều này khiến mẹ của Thiện không hài lòng và cấm cặp đôi qua lại với nhau. Chia sẻ đến đây, MC Cát Tường và Quang Bảo cũng vô cùng bất ngờ trước thái độ của cô gái văn phòng.

Nói về hành động khó hiểu của mình, Tú My bày tỏ: "Tính cả dòng họ ngoại của tôi mới có 7 người. Khi thấy gia đình anh tính con ruột thôi cũng đã 13 người, thêm cả ông bà cũng khoảng 30 người. Thấy vậy tôi hết hồn nên không thể nói lên lời nào".

MC Cát Tường phẫn nộ trước cô gái 5 lần 7 lượt đến nhà bạn trai không chào hỏi ai-2
MC Cát Tường ngạc nhiên trước thái độ với gia đình bạn trai của cô gái văn phòng.

Bị nhận xét là cô gái vô lễ, Tú My đã chủ động nói lời chia tay. Tuy nhiên bằng tình yêu và quyết tâm phải cưới bằng được người yêu, Toàn Thiện đã nhờ đồng nghiệp khuyên bảo bạn gái. Sau đó anh chàng tiếp tục dẫn Tú My về gặp gia đình. Lần gặp gỡ này, cô nàng thay đổi 180 độ, trở nên ngoan hiền và lễ phép. Lý giải về sự thay đổi chóng mặt ấy, Tú My thật thà nói "sợ anh ấy không cưới".

Trước ngày về chung một nhà, Toàn Thiện mong muốn vợ sắp cưới bớt tính ghen tuông. Còn Tú My mong bạn trai quan tâm và yêu thương mình nhiều hơn nữa.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


yêu là cưới MC Cát Tường